เรื่องย่อเงา

ข่าวบันเทิง 31 ตุลาคม พ.ศ. 2561 13:05 น. —ThaiPR.net

บทประพันธ์: ทมยันตี บทโทรทัศน์ : ธัญลักษณ์ จุลพงษ์ และ กัมพล อนุตรโชติ กำกับการแสดงโดย :โอ๋-คฑาเทพ ไทยวานิช ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20น. ทางช่อง GMM25 "กฏแห่งกรรม ย่อมตามทันผู้กระทำเสมอ ไม่ว่ากรรมดี กรรมชั่ว ฉันสัญญา พวกเขาจะหนีไม่พ้น" นี่เป็นสิ่งที่ท่านชายวสวัตบอกกับทุกคน แต่หลายคนไม่เข้าใจ ในท่าทีท่านชาย ที่ชอบพูด อะไรเชิงปริศนา ชีวิต วิญญาณ และการทรงงานยามค่ำทุกวัน นำแสดงโดย อั้ม - อธิชาติ ชุมนานนท์ รับบท ท่านชายวสวัตรดีมาร เก้า - จิรายุ ละอองมณี รับบท อิสรา แป้ง - อรจิรา แหลมวิไล รับบท ชาลินี แพทตี้ - อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา รับบท เจริญขวัญ ขวัญฤดี กลมกล่อม รับบท ดวงแก้ว นีรนุช ปัทมสูต รับบท แม่นม ฮันนี่ - ภัสสร เหลียวรักวงศ์ รับบท โสภี ทนงศักดิ์ ศุภการ รับบท กำพล โย - ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา รับบท ย่าอุ่น กิตติพงศ์ ต้นศิรินานนท์ รับบท สิริ

เรื่องย่อ: เงา

ท่านชายวสวัต (อั้ม –อธิชาติ ชุมนานนท์) เป็นใคร มาจากไหน อายุเท่าไร ไม่มีใครรู้ แต่ท่านงามสง่า ราวกับมีแสงออร่าประจำตัว แต่บางครั้งก็ดูน่าเกรงขาม ดื่มน้ำอมฤต เป็นอาหาร มีบ้านใหญ่โตราวปราสาทราชวังตึกใหญ่ทรงโบราณ มีบันไดหินทอดยาว เสาหงส์ห้อยโคมระย้าเสียงกระดึง ส่งเสียงก้องวังเวง ฝาผนังมีภาพประกอบมากมาย เกี่ยวกับไฟ ความร้อนและการลงทัณฑ์ ทุกที่ที่ท่านชายเสด็จล้วนมีความหมาย เพื่อไปรับดวงวิญญาณของคนที่กำลังสิ้นลมไปสู่สวรรค์และนรกตามกรรมของแต่ละคน

ชาลินี (แป้ง – อรจิรา แหลมวิไล) หญิงสาวสวยไฮโซผู้มากประสบการณ์ความรัก กล้าทำตัวใกล้ชิดสนิทสนม เข้าหาท่านชาย ทั้งในเรื่องของหัวใจและหวังในทรัพย์สมบัติมหาศาล สร้างเรื่องทุกอย่างเพื่อสร้างความสัมพันธ์กับท่านชาย แต่สุดท้ายทุกความลับในอดีตที่เคยสร้างไว้ ถูกเปิดโปง

เรื่องย่อ: เงา

เจริญขวัญ (แพทตี้ -อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา) สาวน้อยผู้สร้างแต่ความดี ยึดมั่นในธรรมะ เธอคือตัวแทนของคนดี ที่สามารถทำให้จิตใจสกปรกบาปหนาของ อิสรา(เก้า-จิรายุ ละอองมณี) หนุ่มเจ้าสำราญผู้ไม่เคยให้ความสำคัญอะไรมากไปกว่า ความต้องการของตัวเอง ได้รับการชำระให้มองเห็นธรรมะ และความรักที่แท้จริงอันยิ่งใหญ่

เรื่องราวของความดี ความชั่ว ผลกรรมของมนุษย์ ที่ธรรมชาติล้วนจัดสรร ตามโชคชะตา ที่ได้กำหนดไว้แล้วคนชั่ว จะต้องถูกลงโทษตกนรกหมกไหม้ ทรมานอย่างไม่จบสิ้น ในขณะที่คนดีต้องได้รับกรรมดีตอบแทน ไม่ว่าจะยังอยู่หรือจากไปแล้ว ติดตามชมซีรีส์ "เงา" ได้ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 5 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.20น. ทางช่อง GMM25

เรื่องย่อ: เงา

ภูมิ รังษีชนานนท์ รับบท ภุมมะ

วัชรเกียรติ บุญภักดี รับบท หมวดวินัย

ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล รับบท หมอนิกร

จักรกฤษณ์ อำมรัตน์ รับบท ณรงค์

ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ รับบท พอล


เราใช้ cookies เพื่อให้บริการที่ดีขึ้น การใช้เว็บ ryt9.com ต่อหมายถึงคุณได้ยอมรับข้อตกลงการใช้บริการของเราแล้ว