เรื่องย่อเงา

ข่าวบันเทิง Wednesday October 31, 2018 13:05 —ThaiPR.net

เรื่องย่อ: เงา

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--GMM 25

บทประพันธ์: ทมยันตี
บทโทรทัศน์ : ธัญลักษณ์ จุลพงษ์ และ กัมพล อนุตรโชติ
กำกับการแสดงโดย :โอ๋-คฑาเทพ ไทยวานิช
ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20น. ทางช่อง GMM25

"กฏแห่งกรรม ย่อมตามทันผู้กระทำเสมอ ไม่ว่ากรรมดี กรรมชั่ว ฉันสัญญา พวกเขาจะหนีไม่พ้น" นี่เป็นสิ่งที่ท่านชายวสวัตบอกกับทุกคน แต่หลายคนไม่เข้าใจ ในท่าทีท่านชาย ที่ชอบพูด อะไรเชิงปริศนา ชีวิต วิญญาณ และการทรงงานยามค่ำทุกวัน
ท่านชายวสวัต (อั้ม –อธิชาติ ชุมนานนท์) เป็นใคร มาจากไหน อายุเท่าไร ไม่มีใครรู้ แต่ท่านงามสง่า ราวกับมีแสงออร่าประจำตัว แต่บางครั้งก็ดูน่าเกรงขาม ดื่มน้ำอมฤต เป็นอาหาร มีบ้านใหญ่โตราวปราสาทราชวังตึกใหญ่ทรงโบราณ มีบันไดหินทอดยาว เสาหงส์ห้อยโคมระย้าเสียงกระดึง ส่งเสียงก้องวังเวง ฝาผนังมีภาพประกอบมากมาย เกี่ยวกับไฟ ความร้อนและการลงทัณฑ์ ทุกที่ที่ท่านชายเสด็จล้วนมีความหมาย เพื่อไปรับดวงวิญญาณของคนที่กำลังสิ้นลมไปสู่สวรรค์และนรกตามกรรมของแต่ละคน
ชาลินี (แป้ง – อรจิรา แหลมวิไล) หญิงสาวสวยไฮโซผู้มากประสบการณ์ความรัก กล้าทำตัวใกล้ชิดสนิทสนม เข้าหาท่านชาย ทั้งในเรื่องของหัวใจและหวังในทรัพย์สมบัติมหาศาล สร้างเรื่องทุกอย่างเพื่อสร้างความสัมพันธ์กับท่านชาย แต่สุดท้ายทุกความลับในอดีตที่เคยสร้างไว้ ถูกเปิดโปง
เจริญขวัญ (แพทตี้ -อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา) สาวน้อยผู้สร้างแต่ความดี ยึดมั่นในธรรมะ เธอคือตัวแทนของคนดี ที่สามารถทำให้จิตใจสกปรกบาปหนาของ อิสรา(เก้า-จิรายุ ละอองมณี) หนุ่มเจ้าสำราญผู้ไม่เคยให้ความสำคัญอะไรมากไปกว่า ความต้องการของตัวเอง ได้รับการชำระให้มองเห็นธรรมะ และความรักที่แท้จริงอันยิ่งใหญ่
เรื่องราวของความดี ความชั่ว ผลกรรมของมนุษย์ ที่ธรรมชาติล้วนจัดสรร ตามโชคชะตา ที่ได้กำหนดไว้แล้วคนชั่ว จะต้องถูกลงโทษตกนรกหมกไหม้ ทรมานอย่างไม่จบสิ้น ในขณะที่คนดีต้องได้รับกรรมดีตอบแทน ไม่ว่าจะยังอยู่หรือจากไปแล้ว ติดตามชมซีรีส์ "เงา" ได้ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 5 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.20น. ทางช่อง GMM25

นำแสดงโดย
อั้ม - อธิชาติ ชุมนานนท์ รับบท ท่านชายวสวัตรดีมาร
เก้า - จิรายุ ละอองมณี รับบท อิสรา
แป้ง - อรจิรา แหลมวิไล รับบท ชาลินี
แพทตี้ - อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา รับบท เจริญขวัญ
ขวัญฤดี กลมกล่อม รับบท ดวงแก้ว
นีรนุช ปัทมสูต รับบท แม่นม
ฮันนี่ - ภัสสร เหลียวรักวงศ์ รับบท โสภี
ทนงศักดิ์ ศุภการ รับบท กำพล
โย - ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา รับบท ย่าอุ่น
กิตติพงศ์ ต้นศิรินานนท์ รับบท สิริ
ภูมิ รังษีชนานนท์ รับบท ภุมมะ
วัชรเกียรติ บุญภักดี รับบท หมวดวินัย
ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล รับบท หมอนิกร
จักรกฤษณ์ อำมรัตน์ รับบท ณรงค์
ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ รับบท พอล


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ