กองทัพน้อยที่ 1 ร่วมกับซีพีเอฟ ปรับปรุงร้านค้าสวัสดิการทหารยกระดับมาตรฐานการขายสินค้า ชวนช้อปใน “คาราวานสินค้า CPF ราคาพิเศษ” ลดค่าครองชีพกำลังพลและประชาชน

ข่าวทั่วไป Thursday November 1, 2018 15:32 —ThaiPR.net

กองทัพน้อยที่ 1 ร่วมกับซีพีเอฟ ปรับปรุงร้านค้าสวัสดิการทหารยกระดับมาตรฐานการขายสินค้า ชวนช้อปใน “คาราวานสินค้า CPF ราคาพิเศษ” ลดค่าครองชีพกำลังพลและประชาชน

กรุงเทพฯ--1 พ.ย.--ซีพีเอฟ

กองทัพน้อยที่ 1 ร่วมกับซีพีเอฟ จัดโครงการปรับปรุงร้านค้าสวัสดิการทหาร กองทัพน้อยที่ 1 บางเขน ให้ทันสมัยและมีมาตรฐานการจำหน่ายสินค้า เพื่อเป็นสวัสดิการแก่ทหารและชุมชน พร้อมชวนเลือกซื้อสินค้าใน "คาราวานสินค้า CPF ราคาพิเศษ" 2-3 พฤศจิกายนนี้
นายอดิศร์ กฤษณวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ซีพีเอฟ เปิดเผยว่า กองทัพน้อยที่ 1 ร่วมกับซีพีเอฟ โดยซีพีเฟรชมาร์ท และสำนักประสานและขับเคลื่อนกลยุทธ์ซีพีเอฟ ดำเนินการปรับปรุงร้านค้าสวัสดิการทหาร ของกองทัพน้อยที่ 1 จากร้านเดิมที่บริษัทสยามแมคโครได้ดำเนินการปรับปรุงเมื่อปี 2558 พบว่าสามารถพัฒนาและช่วยเพิ่มขีดความสามารถให้กับทางร้าน ช่วยสร้างยอดขายเพิ่มขึ้นอย่างน่าพอใจ และเพื่อยกระดับร้านค้าให้ดียิ่งขึ้นทุกฝ่ายจึงร่วมกันทำการปรับปรุงร้านอีกครั้ง ซึ่งจะช่วยให้ร้านมีการจัดจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคและผลิตภัณฑ์อาหารที่สด สะอาด ตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย ช่วยลดค่าครองชีพแก่ครอบครัวทหาร รวมทั้งส่งเสริมการเข้าถึงอาหารปลอดภัยสำหรับทหารและผู้บริโภคในชุมชนรอบข้างมากยิ่งขึ้น และถือเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจตามนโยบายของรัฐบาล
"ซีพีเอฟได้จัดงาน "คาราวานสินค้า CPF ราคาพิเศษ เพื่อเป็นร้านค้าสวัสดิการทหาร" ในโอกาสเปิดร้านค้าสวัสดิการทหารอย่างเป็นทางการหลังจากการปรับปรุงร้านใหม่ในครั้งนี้ โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-3 พฤศจิกายนนี้ ขอเชิญชวนกำลังพลและชาวชุมชนมาร่วมกันจับจ่ายสินค้าคุณภาพในร้านค้ามาตรฐาน ซึ่งกำไรของร้านค้ายังนำไปสมทบให้กับกองทุนสวัสดิการทหารทำให้สมาชิกได้รับประโยชน์อีกทางหนึ่งด้วย" นายอดิศร์ กล่าว
ทั้งนี้ ในวันศุกร์ที่ 2 พฤศจิกายนนี้ เวลา 16.00 น. พลโทธรรมนูญ วิถี แม่ทัพน้อยที่ 1 และนายพงษ์ วิเศษไพฑูรย์ ประธานผู้บริหารฝ่ายปฏิบัติการ ซีพีเอฟ จะร่วมเป็นประธานเปิดร้านค้าสวัสดิการกองทัพน้อยที่ 1 เพื่อเป็นสวัสดิการแก่กำลังพลและลูกค้าทั่วไป.


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ