สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย จัดงานวันนักการตลาดแห่งประเทศไทย ปี 48 “Emotional Marketing : A New Way of Value Creation”

ข่าวทั่วไป Thursday September 15, 2005 14:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--คอมมูนิ เคชั่นแอนด์ แอนด์ มอร์
ดร.ลักขณา ลีละยุทธโยธิน นายกสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย จะเป็นประธานเปิดงาน “วันนักการตลาดแห่งประเทศไทย” ประจำปี 2005 ด้วยการตลาดด้านอารมณ์ ความรู้สึก นำไปสู่....“Emotional Marketing : A New Way of Value Creation” ในวันจันทร์ที่ 3 ตุลาคม 2548 ณ ห้องบอลรูม ศูนย์การค้าประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
โดยมี นักการตลาดระดับแนวหน้าของประเทศมาร่วมบรรยายในหัวข้อที่น่าสน ใจ ต่างๆ อาทิ คุณฐิติพงศ์ เขียวไพศาล บริษัท แอนด์วานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) คุณองอาจ ประภากมล กลุ่มบริษัท บรอดคาสติ้ง คอร์ปอเรชั่น คุณ ชาญวิทย์ จารุสมบัติ บริษัทแอ๊ดวานซ์ อะโกร จำกัด (มหาชน) คุณอนุรัตน์ โค้วคาสัย บริษัท พรานทะเลา มาร์เก็ตติ้ง จำกัด คุณศิริกุล เลากัยกุล ประธานกรรมการบริหาร , Brand Being Co,Ltd.ดร.สันจัย อนุมานราชธน บริษัท เอซี นีลเส็น (ประเทศไทย) จำกัด และ ดร.ก้องเกียรติ โอภาสวงการ จากหลักทรัพย์ เอเชีย พลัส จำกัด (มหาชน)
ผู้สนใจ ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและรีบสำรองที่นั่งด่วน รับจำนวนจำกัดที่สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย อาคารลุมพินีทาวเวอร์ ชั้น 14 ถ.พระราม 4 โทรศัพท์ 0-2679-7360-3 โทรสาร 0-2285-5988 หรือคลิกไปดูที่ www.marketingthai.or.th รีบหน่อยนะจ๊ะงานดีๆ อย่างนี้มีเพียงและหนเท่านั้นนะ !
สอบถามรายเอียดเพิ่มเติม โทร 0-2736-3430 ต่อ 31--จบ--

แท็ก marketing