Gossip News: Kids’ Sport Day @ CentralPlaza Chonburi

ข่าวทั่วไป Monday November 5, 2018 18:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น เนรมิตพื้นที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี "Kids' Sport Day" กิจกรรมแข่งขันกีฬามหาสนุกสุดยิ่งใหญ่ของเหล่าหนูน้อยครั้งแรกในจังหวัดชลบุรี อัดแน่นด้วยกิจกรรมมากมาย สนามจำลองแข่งสุดน่ารัก, สนุกสนานกับการแข่งขัน Kids' Fun Run,Balance Bike,เชียร์ลีดเดอร์,กีฬามหาสนุก ร่วมชิงถ้วยรางวัลสุดน่ารัก พร้อมลุ้นรับของรางวัลอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมการแสดงมายากลBozo ตัวตลกบิดลูกโป่ง การแสดงความสามารถพิเศษ กิจกรรมเสริมสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัว กิจกรรมเสริมทักษะ Workshop เพ้นท์แก้ว จาน ถุงผ้า พร้อมของตกแต่งตามจินตนาการของน้องๆ พิเศษรับฟรี ป๊อปคอร์นและสายไหมสำหรับน้องๆทุกท่านที่เข้าร่วมงาน เชิญชวนขาช้อปพาคุณหนู ๆ มาเที่ยวได้ วันที่ 9-12 พฤศจิกายน 2561 ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1