สมาคมผู้ส่งออกข้าวไทย จัดงานเลี้ยงรับรองฉลองครบรอบ 100 ปียิ่งใหญ่

ข่าวทั่วไป Tuesday November 6, 2018 11:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ย.--syllable สมาคมผู้ส่งออกข้าวไทย จัดงานเลี้ยงรับรองฉลองโอกาสครบรอบ 100 ปีแห่งการสถาปนาสมาคมฯ ภายใต้แนวคิด "1 ศตวรรษแห่งความภาคภูมิใจ...ปักธงข้าวไทยในเวทีโลก" ในวันศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2561 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องนภาลัย บอลรูม โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ โดย ร.ต.ท. เจริญ เหล่าธรรมทัศน์ นายกสมาคมผู้ส่งออกข้าวไทย พร้อมคณะผู้บริหารสมาคมฯ ร่วมให้การต้อนรับแขกระดับวีวีไอพี คณะทูตานุทูต และแขกผู้มีเกียรติซึ่งมีคุณูปการแก่วงการข้าวไทยจากในประเทศและนานาชาติเข้าร่วมงาน ค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองอันสุดพิเศษยังอัดแน่นด้วยการแสดงจากศิลปินแถวหน้าของไทย นำทัพโดย สุดยอดดีว่า ดาวค้างฟ้าของเมืองไทย นันทิดา แก้วบัวสาย การแสดงเทิดพระเกียรติในหลวงรัชกาลที่ 9 พระบิดาแห่งการวิจัยและพัฒนาข้าวไทย ในชื่อชุด "A Tribute to the Rice King" โดยศิลปินวีทริโอและจีบ คนกรุงเทพ การบรรเลงดนตรีโดยมูลนิธิวงดุริยางค์ซิมโฟนีกรุงเทพฯ (BSO) และขับร้องบทเพลงประสานเสียงโดยคณะสวนพลูคอรัส เจ้าของรางวัล 3 เหรียญทองจากเวที 2nd Corfu International Festival & Choir Competition ตลอดจนการแสดงสุประทับใจของคณะคิดบวกสิปป์ รองชนะเลิศจากเวที Thailand's Got Talent ซีซั่น 1 และซีซั่น 2