ภาพข่าว“แลคตาซอย” ร่วมไถ่ชีวิตโค 39 ตัว เพื่อส่งมอบแก่เกษตรกรผู้ยากไร้ ในกิจกรรม “แลคตาซอยสูตรเจ ให้ชีวิต...จิตเป็นสุข

ข่าวทั่วไป Tuesday November 6, 2018 13:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น นางสาวมัลลิกา จิรพัฒนกุล (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการใหญ่ฝ่ายขาย บริษัท แลคตาซอย จำกัด และ นางสาวพรรวนา มหาทรัพย์ (ที่ 3จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายโฆษณาและการตลาดสัมพันธ์ พร้อมด้วยคณะ ทำการมอบเงินบริจาคจำนวน 897,000 บาท ให้กับ นายจิรวัฒน์ สิริวรรณาภรณ์ (ที่ 3 จากขวา) กรรมการและเหรัญญิก มูลนิธิไถ่ชีวิตโค-กระบือเพื่อการกุศล เพื่อไถ่ชีวิตโคจำนวน 39 ตัว จากโรงฆ่าสัตว์ และส่งมอบเป็นทานให้แก่เกษตรกรผู้ยากไร้ใช้ทำเกษตรกรรมต่อไป ซึ่งเงินบริจาคในครั้งนี้มาจากพลังบุญของผู้ที่ซื้อแลคตาซอยสูตรเจ 3 รสชาติ ได้แก่ ไฮแคลเซียม งาดำ และชาเขียว ในช่วงเทศกาลเจที่ผ่านมากับกิจกรรม "แลคตาซอยสูตรเจ ให้ชีวิต...จิตเป็นสุข" โดยพิธีมอบโคดังกล่าวจัดขึ้น ณ วัดลุ่มเจริญศรัทธา กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆนี้