มูลนิธิบ้านนกขมิ้น ร่วมกับ บิ๊กซี รับบริจาคเงินโครงการ “เพื่อบ้านหลังใหม่ของหนู” กองทุนซ่อมแซมบ้านพักอาศัยเด็กกำพร้า เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น

ข่าวทั่วไป Tuesday November 6, 2018 16:55 —ThaiPR.net

มูลนิธิบ้านนกขมิ้น ร่วมกับ บิ๊กซี รับบริจาคเงินโครงการ “เพื่อบ้านหลังใหม่ของหนู” กองทุนซ่อมแซมบ้านพักอาศัยเด็กกำพร้า เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น

กรุงเทพฯ--6 พ.ย.--แบรนด์นาว

การให้ถือว่าเป็นพื้นฐานที่จะทำให้คนในสังคมอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข อิ่มใจทั้งผู้ให้ สุขใจทั้งผู้รับ มูลนิธิบ้านนกขมิ้น องค์กรสาธารณประโยชน์ที่ให้ความช่วยเหลือ อุปการะเลี้ยงดูแก่เด็กและเยาวชนที่มีปัญหาครอบครัว และไม่มีผู้รับผิดชอบในการอุปการะเลี้ยงดู เป็นเด็กเร่ร่อน กำพร้า ถูกทอดทิ้ง โดยให้การสนับสนุนในด้านการศึกษา อาหาร และปัจจัยพื้นฐานในการดำรงชีวิตของเด็กในแต่ละวัน ปัจจุบันมูลนิธิบ้านนกขมิ้นได้รับอุปการะเด็ก อายุระหว่าง 3 - 20 ปีไว้ในความอุปถัมภ์กว่า 200 ชีวิต มีโครงการบ้านอุปการะเด็กในประเทศไทยจำนวน 17 ครอบครัว ด้วยเวลาที่ผ่านไป ทำให้บ้านเด็กกำพร้าของมูลนิธิฯ ในหลายจังหวัดของทางมูลนิธิบ้านนกขมิ้นสาขาต่างๆ เริ่มทรุดโทรมต้องมีการปรับปรุง ให้อยู่ในสภาพเรียบร้อยและปลอดภัย แต่ทางมูลนิธิฯ ยังขาดแคลนงบประมาณจำนวนมาก
ดังนั้น ทางมูลนิธิบ้านนกขมิ้น ได้ร่วมกับ บิ๊กซี จัดทำโครงการ "เพื่อบ้านหลังใหม่ของหนู" เพื่อเชิญชวนผู้สนใจบริจาคเงินเป็นกองทุนในการซ่อมแซมบ้านพักอาศัย เพื่อให้เด็กและเยาวชนเหล่านี้ได้มีบ้านพักอาศัยที่อบอุ่นและปลอดภัยต่อไป ทั้งยังสร้างความตระหนักให้สังคมเกิดความรู้สึกการมีส่วนร่วมด้วยการให้
ผู้สนใจสามารถบริจาคผ่านทางเคาน์เตอร์แคชเชียร์ บิ๊กซี ซูปเปอร์เซ็นเตอร์ บิ๊กซีมาเก็ต มินิบิ๊กซี และร้านขายยาเพรียว ทุกสาขาทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 ตุลาคม 2562


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ