U Lease เตรียมเปิดตัวแพลตฟอร์มเช่าซื้อมอเตอร์ไซค์ออนไลน์ครั้งแรกของประเทศไทย 8 พย. นี้ ณ ห้องวีนัส โรงแรมมิราเคิล

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday November 7, 2018 14:37 —ThaiPR.net

U Lease เตรียมเปิดตัวแพลตฟอร์มเช่าซื้อมอเตอร์ไซค์ออนไลน์ครั้งแรกของประเทศไทย 8 พย. นี้ ณ ห้องวีนัส โรงแรมมิราเคิล

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--เมพขิงขิง

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับสตาร์ทอัพรายหนึ่ง ซึ่งเคยฝากผลงานไว้บนเวที Fintech Challenge 2017 เมื่อปีที่ผ่านในนามชื่อทีม Moto Punk ซึ่งสามารถผ่านด่านการประกวดรอบคัดเลือกจากทั่วประเทศ จนสามารถเข้าสู่รอบ 10 ทีมสุดท้ายและคว้าอันดับที่สี่ในการโหวตจากผู้ชมในงานและคนทางบ้านได้ จนถึงขั้นนายกรัฐมนตรีต้องพูดถึง U Lease ในรายการศาสตร์พระราชาฯ เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2561
การกลับมาครั้งนี้ของพวกเขา มาพร้อมกับความน่าสนใจ โดยมีการพัฒนาระบบเช่าซื้อออนไลน์ ที่รองรับระบบการยืนยันตัวตนดิจิทัล เป็นรายแรกที่นำมาใช้กับธุรกิจเช่าซื้อมอเตอร์ไซค์ พร้อมทั้งรูปแบบการทำงานที่ตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคในยุคดิจิทัลอย่างแท้จริง โดยสามารถเลือกดูข้อมูลรถมอเตอร์ไซค์ เปรียบเทียบสเปคต่างยี่ห้อ และเข้าสู้กระบวนการยื่นขอสินเชื่อเช่าซื้อ โดยระบบมีอัลกอริทึม ที่สามารถตรวจคุณภาพหนี้และจากนั้นระบบจะแสดงเคมเปญของไฟแนนซ์ที่ดีที่สุดให้ลูกค้าได้เลือกได้ตามใจชอบ เรียกได้ว่าเป็นการพลิกวงการเช่าซื้อในปัจจุบันได้อย่างน่าสนใจมาก เพราะรูปแบบนี้จะทำให้ประโยชน์สูงสุดตกอยู่ในมือของผู้บริโถค 100% ซึ่งตรงนี้คืออุดมการณ์ของทีมผู้ก่อตั้งอย่างแท้จริง และยังมาพร้อมระบบจัดส่ง Delivery ที่จะทำสัญญาและส่งมอบรถมอเตอร์ไซค์ให้ถึงหน้าบ้านกันเลยทีเดียว
พบกันในงานแถลงข่าว วันพฤหัสบดีที่ 8 พฤศจิกายน 2561 ที่ ห้องวีนัส โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น (หลักสี่) โดยงานแถลงข่าวเตรียมบริษัท ยูลีส อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด นำโดย นายเชน ศรีวิภาพงศ์ กรรมการ เตรียมจัดงานเปิดตัว U Lease แพลตฟอร์มเช่าซื้อมอเตอร์ไซค์ออนไลน์ รองรับระบบยืนยันตัวตนดิจิทัล รายแรกของประเทศ อย่างเป็นทางการ พร้อมจับมือกับบริษัท เวิลด์ลีส จำกัด ผู้ให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อมอเตอร์ไซค์รายใหญ่ ในเครือธนาคารซีไอเอ็มบี ออกแคมเปญสุดพิเศษ กับดอกเบี้ยเช่าซื้อมอเตอร์ไซค์ รถใหม่ป้ายแดงในอัตราดอกเบี้ย 1.50% ต่อเดือน โดยในงานได้รีบเกียติจาก นายกรณ์ จาติกวณิช นายกสมาคมฟินเทคประเทศไทย ที่จะมาการบรรยายในหัวข้อ "Financial Technology" ,นางสาวอาจารีย์ ศุภพิโรจน์ ผู้อำนวยการ ฝ่ายส่งเสริมเทคโนโลยีการเงิน สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วยกลุ่มวินมอเตอร์ไซค์จากสมาคมผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างแห่งประเทศไทยกว่า 100 คน


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ