“จันจิ” นำทีม นิสิตสัตวแพทย์ศาสตร์ 10 สถาบัน ชวนร่วมงานบุญ “หมอหมา(ใจ)หล่อส่งต่อความรักให้หมาจร ปี2” ช่วยเหลือสุนัขจรจัดที่ขาดแคลนอาหาร

ข่าวบันเทิง Wednesday November 7, 2018 15:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--โครงการ “หมอหมา (ใจ) หล่อส่งต่อความรักให้หมาจร” นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆที่ช่วยเหลือสังคม และจัดขึ้นเพื่อสาวกคนรักสุนัขโดยเฉพาะ สำหรับ โครงการ "หมอหมา (ใจ) หล่อส่งต่อความรักให้หมาจร" ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 โดยแบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารสุนัขเจอร์ไฮ ของบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ เพื่อเป็นสื่อกลางในการแสดงออกถึงความรับผิดชอบ ความห่วงใยที่มีต่อสังคม ซึ่งครั้งนี้นำทีมโดย "จันจิ" - จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย และตัวแทน 20 นิสิตสัตวแพทย์ศาสตร์จิตอาสา จาก 10 สถาบันซึ่งประกอบไปด้วยจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล มหาวิทยาลัยมหานคร มหาวิทยาลัยขอนแก่น มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จ.นครศรีธรรมราช มหาวิทยาลัยมหาสารคาม มหาวิทยาลัยราชมงคลตะวันออกวิทยาเขตบางพระ จ.ชลบุรี และ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมงานบุญครั้งใหญ่ เพื่อช่วยเหลือสุนัขจรจัดที่ขาดแคลนอาหารในงาน "หมอหมา (ใจ) หล่อส่งต่อความรักให้หมาจร ปี 2" ซึ่ง "จันจิ" ในฐานะดาราศิลปินที่รักสุนัขเป็นชีวิตจิตใจ เป็นตัวแทนนิสิตสัตวแพทย์ทั้ง 10 สถาบัน เล่าให้ฟังว่า "เป็นคนรักและชอบเลี้ยงสุนัขมากๆค่ะ ปกติถ้ามีโอกาสจะหาเวลาชวนแพื่อนๆไปทำบุญบริจาคอาหารให้กับสถานสงเคราะห์สุนัขอยู่เป็นประจำค่ะ ครั้งนี้ได้มีส่วนร่วมกับโครงการหมอหมาใจหล่อส่งต่อความรักให้หมาจรและน้องๆว่าที่คุณหมอจาก 10 มหาวิทยาลัย เพื่อส่งต่ออาหารที่มีประโยชน์ให้กับสถานสงเคราะห์สุนัขที่ขาดแคลนทั่วประเทศ จึงอยากเชิญชวนทุกคนร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานบุญครั้งใหญ่นี้ด้วยกันค่ะ ง่ายๆ แค่กดไลค์ กดแชร์ มิวสิควีดีโอเพลง หมอหมาใจหล่อ ที่ทางโครงการได้จัดทำขึ้นเป็นพิเศษเพื่อเป็นสะพานบุญต่อชีวิตให้กับสุนัขจรจัดที่รอการช่วยเหลือ หรือร่วมกดโหวตให้กับ 20 นิสิตสัตวแพทย์ทั้ง 10 สถาบัน ที่ชื่นชอบผ่านช่องทางเฟสบุ๊ค Pet lover by jerhigh และอีกหนึ่งช่องทางที่ Line Official และเว็บไซด์ของเจอร์ไฮ โดยทุก 1 โหวต, 1 ไลค์, 1 แชร์ จะเท่ากับผลิตภัณฑ์อาหารเจอร์ไฮจำนวน 10 กรัม ที่มีมูลค่าถึง 7 บาท และนอกจากนี้ ยังจัดให้มีงานหมอหมาใจหล่อ ส่งต่อความรักให้หมาจร ปี 2 ในวันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน 2561เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ ชั้น 1 ลานน้ำพุ เพื่อเป็นการรวมตัวคนใจบุญ พร้อมพบกับกิจกรรมสนุกๆมากมายตลอดทั้งวัน แล้วพบกันนะคะ" มาร่วมทำบุญเพื่อสุนัขและแมวจรจัดที่รอการช่วยเหลือได้ที่งาน "หมอหมา (ใจ) หล่อส่งต่อความรักให้หมาจร ปี 2" ในวันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน 2561 เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ ชั้น 1 ลานน้ำพุ พบกับกิจกรรมสนุกๆมายมาย อาธิ ประกวดน้องหมาจรจัด โชว์พิเศษจากเพ็ทไอดอล พร้อมกระทบไหล่ว่าที่หมอหมาตัวแทน 20 นิสิตสัตวแพทย์ศาสตร์จิตอาสาจาก 10 สถาบันทั่วประเทศ ติดตามข่าวสารได้ที่... Line Official : @jerhighfordog หรือ www.jerhigh.com และ Facebook : www.facebook.com/PetLoverbyJerhigh