ภาพข่าวไทยพาณิชย์ จับมือ สสว. หนุนเอสเอ็มอีไทยเข้าระดมทุนตลาดหลักทรัพย์ MAI ผนึกกำลังสร้างโอกาสการพัฒนาขีดความสามารถในการแข่งขันเพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday November 8, 2018 15:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ ผนึกพันธมิตร สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ลงนามความร่วมมือ "การส่งเสริมสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ประกอบการเอสเอ็มอีปี 2561 – 2564" เพื่อยกระดับศักยภาพผู้ประกอบการเอสเอ็มอี มุ่งกระจายการเจริญเติบโตสู่เศรษฐกิจฐานราก โดยผนึกศักยภาพของทั้งสององค์กรที่มีความหลากหลาย เพื่อบูรณาการความช่วยเหลือและให้การสนับสนุนที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้ประกอบการเอสเอ็มอีในเครือข่าย สสว. และลูกค้าเอสเอ็มอีธนาคารไทยพาณิชย์ รวมกว่า 2 แสนราย พร้อมเดินหน้าผลักดันเอสเอ็มอีที่มีศักยภาพเข้าระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์ MAI ขยายทางเลือกการเข้าถึงแหล่งเงินทุนรองรับการเติบโตของธุรกิจในระยะยาว ตั้งเป้าดันเอสเอ็มอีในเครือข่าย สสว. เข้าตลาด MAI จำนวน 30 ราย ภายในปี 2562 โดยมีนายสุวรรณชัย โลหะวัฒนกุล ผู้อำนวยการ สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) นางพิกุล ศรีมหันต์ รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ผู้บริหารสูงสุดSME Segment และนางสาววีณา เลิศนิมิตร ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสาย Primary Distribution ธนาคารไทยพาณิชย์ ประกาศความร่วมมือ