ภาพข่าวVifa จัดแคมเปญ “Vifa Privilege” มอบส่วนลด-สิทธิพิเศษให้ลูกค้า

ข่าวทั่วไป Friday November 9, 2018 16:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--ครินบอร์น คอมมิวนิเคชั่นส์ Vifa Thailand (วีฟ่า) ภายใต้การดูแลของ บริษัท แอช เอเชีย อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้นำเข้าสินค้าไลฟ์สไตล์แฟชั่นจากต่างประเทศ เปิดตัวแคมเปญ "Vifa Privilege" มอบส่วนลด และสิทธิพิเศษจากพรีเมียมแบรนด์พาร์ทเนอร์ เมื่อซื้อลำโพง Vifa ทุกรุ่นที่จำหน่ายในประเทศไทย พร้อมตั้งเป้าเป็นผู้นำตลาดลำโพงลักชัวรีในประเทศไทย โดยมี คุณอดัม รอยเตอร์สกีโอ อาร์นบาค กรรมการผู้จัดการ, คุณภัทรพงศ์ นิติการ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด, คุณเมนิกา สัจเดว ผู้จัดการแบรนด์ Vifa (วีฟ่า), ม,ร.ว.อุษณิษา สุขสวัสดิ์ และ คุณนภาลัย อารีสรณ์ ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก เมื่อเร็วๆ นี้ บุคคลในภาพ (ซ้ายไปขาว) 1. คุณภัทรพงศ์ นิติการ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด 2. ม,ร.ว.อุษณิษา สุขสวัสดิ์ 3. Ms.Reena Hallberg 4. คุณเมนิกา สัจเดว ผู้จัดการแบรนด์ Vifa (วีฟ่า) 5. คุณอดัม รอยเตอร์สกีโอ อาร์นบาค กรรมการผู้จัดการ 6. คุณนภาลัย อารีสรณ์ 7. Ms.Neetinder Dhillon