ไปรษณีย์ไทย เปิดจอง “อัลบั้มแสตมป์ 2561” รวมแสตมป์พิเศษกว่า 20 ชุด

ข่าวทั่วไป Monday November 12, 2018 14:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดตัว "อัลบั้มตราไปรษณียากรไทย ประจำปี 2561" เอาใจนักสะสมแสตมป์ อัลบั้มรวมแสตมป์ทุกชุดที่ออกในปี 2561 รวมกว่า 20 ชุด มาพร้อมเรื่องราวที่น่าสนใจและเกร็ดความรู้ต่างๆ เกี่ยวกับแสตมป์แต่ละชุด โดยในปีนี้มีแสตมป์ที่น่าเก็บสะสมหลากหลายชุด อาทิ ตราไปรษณียากร พระฉายาลักษณ์ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ชุดวันเฉลิมพระชนมพรรษา รัชกาลที่ 10 ชุดวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ พระบรมราชินีนาถ ชุดนักษัตรประจำปี (จอ) และชุดพระอาจารย์ฝั้น อาจาโร โดยอัลบั้มดังกล่าว จำหน่ายในราคาพิเศษ เพียงเล่มละ 990 บาท จากราคาปกติ 1,090 บาท จนถึง 30 พฤศจิกายน 2561 นี้เท่านั้น พร้อมจัดส่งฟรีถึงบ้าน ตามที่อยู่ที่ระบุไว้ในใบจอง ผู้สนใจสามารถสั่งจองได้ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่งทั่วประเทศ และ www.thailandpostmart.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ ฝ่ายบริหารประสบการณ์ลูกค้า บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) โทร. 0 2573 5463 และ 0 2573 5480