The Mall Korat Presents Strider Cup 2018 การแข่งขันจักรยานทรงตัวเด็กสนามมาตรฐานระดับเอเชียที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน

ข่าวทั่วไป Monday November 12, 2018 15:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--เดอะมอลล์ กรุ๊ป เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ร่วมกับ บริษัท บีเคเค สไตรเดอร์ จำกัด งาน "The Mall Korat Presents Strider Cup 2018" การแข่งขันจักรยานทรงตัวสนามมาตรฐานระดับเอเชียยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน ชวนน้องๆ อายุระหว่าง 2 - 7 ขวบ เข้าร่วมการแข่งขัน โดยในปีนี้ นอกจากเนรมิต เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ โคราช กว่า 4,000 ตารางเมตร ให้เป็นสนามมาตรฐานระดับเอเชียแล้ว ยังจัดกิจกรรมภารกิจพิชิตอวกาศ โดยมีกิจกรรมเครื่องเล่นเกี่ยวกับอวกาศและเวิร์กช้อปต่างๆ เพื่อพัฒนาศักยภาพทั้งทางด้านร่างกายและส่งเสริมจินตนาการความคิดสร้างสรรค์ งานจัดระหว่างวันที่ 17 - 18 พฤศจิกายน 2561 ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 3 เดอะมอลล์ โคราช สำหรับการจัดงาน "The Mall Korat Presents Strider Cup 2018" การแข่งขันจักรยานทรงตัวเด็กสนามที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน จัดต่อเนื่องขึ้นเป็นปีที่4 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมพัฒนาการทางร่างกาย ด้านการทรงตัว ฝึกสมาธิ และยังเป็นการสร้างเสริมสุขภาพของเด็กและเยาวชน อีกทั้งยังเป็นกิจกรรมที่ช่วยส่งเสริมสถาบันครอบครัว ตลอดจนร่วมพัฒนาศักยภาพความสามารถของเด็กไทยให้ก้าวสู่การแข่งขันในระดับโลกต่อไปอีกด้วย สำหรับการแข่งขันจักรยานทรงตัวเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมอย่างมากในต่างประเทศ และเป็นที่แพร่หลายในประเทศไทย การแข่งขันในปีนี้แบ่งออกเป็น 7 รุ่น ได้แก่ รุ่น 2 ขวบ, 3 ขวบ, 4 ขวบ, 5 ขวบ, 6 ขวบ, โอเพ่นคลาส และ รุ่น 14x (2 - 7 ขวบ) ภายในงานยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย อาทิ Strider Adventure Zone สนาม สไตรเดอร์สำหรับนักกีฬาตัวน้อยได้ฝึกทักษะก่อนลงแข่งขัน, การจำลองอวกาศ พร้อมกิจกรรมภารกิจพิชิตอวกาศและเวิร์กช้อปเพื่อให้น้องๆได้เกิดจินตนาการความคิดสร้างสรรค์ อาทิ เวิร์กช้อปประดิษฐ์หน้ากากมนุษย์อวกาศ มูลค่า 60 บาท สิทธิพิเศษสมาชิก M Card รับสิทธิ์ร่วมกิจกรรมฟรี (1 ท่าน ต่อ 1 สิทธิ์ จำกัด 50 สิทธิ์ ตลอดรายการ), กิจกรรมจำลองการปล่อยจรวด ตลอดจนกิจกรรมเกมส์เพื่อเรียนรู้วงโคจรของระบบสุริยจักรวาล ร่วมเปิดประสบการณ์ความสนุกสุดท้าทาย ชมและเชียร์เป็นกำลังใจให้นักกีฬาตัวน้อย พร้อมสนุกไปกับกิจกรรมมากมาย ในงาน "The Mall Korat Presents Strider Cup 2018" งานจัดระหว่างวันที่ 17 – 18 พฤศจิกายน 2561 ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 3 เดอะมอลล์ โคราช ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: The Mall Thailand หรือ Facebook : Strider Korat