ภาพข่าวบมจ.เจตาแบค ต้อนรับนักศึกษาดูงาน

ข่าวทั่วไป Monday November 12, 2018 15:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--เจตาแบค บริษัท เจตาแบค จำกัด(มหาชน) GTB ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องกำเนิดไอน้ำ (Steam Boiler) ระบบเผาไหม้(Combustion System)งานวิศวกรรมพลังงานความร้อน(Thermal Energy Engineering) อุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องและงานบริการด้านเครื่องกำเนิดไอน้ำ ให้การต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาจาก โครงการ The global project based learning (gPBL) program among SIT-PIM-KMUTT โครงการความร่วมมือระหว่างSHIBAURA INSTITUTE OF TECHINOLOGY(SIT)จากประเทศญี่ปุ่น สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (PIM) และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี(KMUTT) ซึ่งเป็นโครงการส่งเสริมกิจกรรมในการถ่ายทอดความรู้ และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างกันเพื่อการสร้างความร่วมมือทางด้านเทคโนโลยีและกระบวนการที่นำไปสู่การพัฒนาผู้เรียนให้เป็นผู้มีแนวคิดเชิงกระบวนการอย่างยั่งยืน รวมทั้งเป็นการประชาสัมพันธ์คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีให้เป็นที่รู้จักแก่สถาบันอุดมศึกษาและหน่วยงานภายนอก เมื่อเร็วๆนี้