ธนาแลนด์ จัดกิจกรรม Thank You Party : Happiness at Thana Astoria

ข่าวอสังหา Tuesday November 13, 2018 11:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ย.--ธนาแลนด์ จบกันไปอย่างชื่นมื่น เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและรอยยิ้มจากลูกบ้านในโครงการของ บริษัท ธนาแลนด์ จำกัด กับงาน "Thank You Party : Happiness at Thana Astoria" เพื่อขอบคุณ และส่งมอบความสุขให้กับลูกค้าของโครงการคอนโดมิเนียม ธนา แอสโทเรีย ปิ่นเกล้า ซึ่งภายในงานมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิ กิจกรรม เวิร์กช้อปทำขนมคัพเค้กกับคุณเพชร กรุณพล, Workshop Cactus ปลูกต้นกระบองเพชรน่ารักๆ, บริการล้างรถ-เติมลมให้ลูกค้า และกิจกรรมสนุก ๆ อิ่มอร่อยอื่น ๆ อีกมากมาย ปิดท้ายงานช่วงค่ำด้วยมินิคอนเสิร์ตในบรรยากาศอบอุ่นจาก อะตอม ชนกันต์ นักร้องและนักแต่งเพลงชื่อดัง พร้อมมอบของขวัญ-ของรางวัลมากมาย รวมถึงโปรโมชั่นพิเศษสุดสำหรับลูกค้าใหม่ที่จองสิทธิ์ภายในงาน โดยได้รับความสนใจจากลูกบ้านเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก โดยงานนี้ คุณก้อง - โกวิทย์ สุวาณิชย์กุล และทีมบริหารทุกท่าน ได้ใจลูกค้าไปเต็ม ๆ