ภาพข่าวท่าอากาศยานไทยร่วมลงนามข้อตกลงคุณธรรม

ข่าวทั่วไป Tuesday November 13, 2018 11:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ย.--โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต เมื่อเร็วๆ นี้ นายนิตินัย ศิริสมรรถการ (ที่ 7 จากขวา), กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) (ทอท.) ร่วมลงนามข้อตกลงคุณธรรมกับคณะผู้สังเกตการณ์อิสระจากองค์กรต่อต้านคอร์รัปชัน (ประเทศไทย) และผู้รับจ้างที่ดำเนินโครงการพัฒนาท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (ทสภ.) (ปีงบประมาณ 2554 – 2560) (โครงการพัฒนา ทสภ.ระยะที่ 2) โครงการก่อสร้างทางวิ่งเส้นที่ 3 ทสภ. โครงการออกแบบก่อสร้างอาคารผู้โดยสารหลังที่ 2 ทสภ. และโครงการงานจ้างปรับปรุงระบบตรวจสอบวัตถุระเบิด (Hold Baggage Screening System : HBS) และงานปรับปรุงระบบลำเลียงกระเป๋าสัมภาระ (Baggage Handling System : BHS) ของอาคารผู้โดยสารหลัก (Main Terminal Building : MTB) เพื่อแสดงให้เห็นว่าจะไม่กระทำการใดๆ ที่ส่อไปในทางทุจริต ในพิธีลงนามฯ จัดขึ้น ณ โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต