ไปรษณีย์ไทย เปิดตัวแสตมป์นักษัตร 2562 “บ้านกุนหมู” ภาพฝีพระหัตถ์สมเด็จพระเทพฯ พร้อมเปิดจองล่วงหน้าได้ถึง 2 ธ.ค.นี้

ข่าวทั่วไป Tuesday November 13, 2018 12:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ย.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดตัว แสตมป์นักษัตร "บ้านกุนหมู" รับศักราชใหม่ 2562 ภาพฝีพระหัตถ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี นำเสนอภาพหมูสีชมพูผูกโบสีฟ้า ยิ้มแย้มแจ่มใส เกาะบนเล้าติดป้ายบ้านกุนหมู โดยตราไปรษณียากรชุดนักษัตรประจำปี (กุน) เป็นแสตมป์ชุดนักษัตรในซีรี่ส์ภาพฝีพระหัตถ์ฯ ที่ออกต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 นับจากปีมะแม (แพะ) วอก (ลิง) ระกา (ไก่) และจอ (สุนัข) ตามลำดับ ทั้งนี้ แสตมป์ชุดดังกล่าว เริ่มจำหน่ายในวันขึ้นปีใหม่ 1 มกราคม 2562 ชนิดราคาดวงละ 3 บาท (เต็มแผ่น 10 ดวง) พร้อมซองวันแรกจำหน่าย 11 บาท ผู้สนใจสามารถสั่งจองล่วงหน้าได้ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ - 2 ธันวาคม 2562 พร้อมจัดส่งสินค้าให้ถึงบ้านสอบถามเพิ่มเติมที่ ฝ่ายบริหารประสบการณ์ลูกค้าไปรษณีย์ โทร. 0 2573 5463 และ 0 2573 5480 หรือ Line ID: @stampinlove