ละครดังข้ามเวลา ดึง “สูตรเส่นหา” ครูกุ๊ก กับ ยัยอลิน กลับมาทวงบัลลังก์

ข่าวบันเทิง Tuesday November 13, 2018 17:00 —ThaiPR.net

ละครดังข้ามเวลา ดึง “สูตรเส่นหา” ครูกุ๊ก กับ ยัยอลิน กลับมาทวงบัลลังก์

กรุงเทพฯ--13 พ.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

กลับมาตามคำเรียกร้องกับละครแม่เหล็กกุ๊กกิ๊ก เรื่องราวของ ซุปตาร์สาว สวย และ รวย มากกก ถึงมากที่สุด "ยัยอลิน บอกเอาไว้แบบนั้น" และครูกุ๊ก ครูสอนทำอาหารหนุ่มหล่อพ่อรวย แต่..ดันมีแม่เป็นแม่บ้าน ฐานะทางสังคมในบ้านของตัวเองเลยไม่ค่อยถูกยอมรับเท่าไร เมื่อทั้งสองมาเจอกันจิ๊กซอร์ทุกอย่างจึงลงตัว (ในแบบฉบับบของ อลิน ซุปตาร์ตกกระป๋อง) ส่วนอะไรที่เป็นสาเหตุให้ทั้งสองมาเจอกัน และ อะไรที่ทำให้ผู้หญิงที่มีพร้อมไปหมดทุกอย่างเลือกครูสอนทำอาหารที่แสนจะธรรมดามาเป็นคู่ครอง เรื่องราวนั้นย่อมไม่ธรรมดา แฟนละคร ของ แอน-ทองประสม และ เคน-ธีรเดช คู่จิ้นบรรลือโลก เตรียมเปิดหน้าจอรอดู อลิน กับ ครูกุ๊ก มาสอนทำอาหารกันได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ
สำหรับการนำละครเรื่อง "สูตรเสน่หา" กลับมาลงจอครั้งนี้ ช่อง 3 ถือเป็นการหวนคืนความทรงจำ ความสุข ความคิดถึง และเสียงหัวเราะจนน้ำตาปริ่ม ให้กับแฟนละครช่อง 3 ก่อนปีใหม่ ยังจำกันได้ไม่ลืมว่า อลิน นางเอกของเรื่องที่แสดง โดย เจ้าหญิงของวงการบันเทิง แอน-ทองประสม มีความตลก โก๊ะ และ โอเวอร์แอ็ค ขนาดไหน แอน-ทอง สามารถถ่ายทอดบทบาทออกมาได้ดีจนทำให้เรื่องนี้มีเสน่ห์ดึงดูดคอละครให้ติดกันงอมแงมครองใจคนดูจนถึงปัจจุบัน ส่วนพระเอก ครูกุ๊ก ที่แสดงโดย พระเอกขั้นเทพ เคน-ธีรเดช ก็สามารถถ่ายถอดบทบาทของครูสอนทำอาหารที่มีปมเรื่องครอบครัว และต้องการความจริงใจรวมถึงต้องการสร้างตรอบครัวของตัวเองให้ดีกว่าที่ตัวเองเจอ เคน ถ่ายทอดออกมาได้น่าสงสาร น่ารัก และ อบอุ่นได้เวลาที่ แอน-เคน จะกลับมาทวงบัลลังก์เทพอีกครั้ง คอละครเช้าไม่ควรพลาดกับละครคุณภาพ "สูตรเสน่หา" สูตรแห่งความรักและความเข้าใจของ อลิน กับ ครูกุ๊ก
ติดตามผลงานละครคุณภาพที่จะเรียกเสียงหัวเราะไปพร้อมกับความน่าเอ็นดูในตัวละคร เรื่อง "สูตรเสน่หา" ได้ตั้งแต่วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน 2561 เป็นต้นไป และติดตามละครดังข้ามเวลาทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 08.45-09.45 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 HD


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ