ปาร์คทูโก จัดงาน “แถลงข่าวภาพรวมตลาด park2go ไตรมาสสุดท้ายปี 2561-ทิศทางปี 2562”

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday November 14, 2018 11:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--ภิรมย์68 คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท ปาร์คทูโก จำกัด นำโดย อภิราม สีตกะลิน กรรมการผู้จัดการบริษัท ปาร์คทูโก จำกัด ผู้ก่อตั้งและบุกเบิกแอปพลิเคชัน'park2go' จองก่อนจอด หนึ่งในบริษัทเครือปาร์คพลัส ผู้เชี่ยวชาญการบริหารจัดการที่จอดรถและเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องจอดรถอัตโนมัติมานานกว่า 20 ปี ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงาน "แถลงข่าวภาพรวมการตลาด park2go ไตรมาสสุดท้ายปี 2561 และ ทิศทางปี 2562" ย้ำบทบาทความเป็นที่ปรึกษาธุรกิจที่จอดรถทุกขนาด ภายใต้แนวคิด "Parking Solutions Provider" ตั้งเป้าดันรายได้ตลาดลานจอดรถโดยรวมทะลุ 8 พันล้านภายใน 3 ปี ในโอกาสนี้ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนให้เกียรติร่วมงานดังกล่าว ในวันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน 2561 เวลา 10.00-12.00 น. ณ ห้องรับรอง park2go บริเวณลานจอดรถร้านอาหารกัลปพฤกษ์ สีลม ซอยประมวญ - ลง BTS สถานีสุรศักดิ์ ทางออก 3 (เริ่มลงทะเบียน 10.30 -12.00 น.) โดยมี อภิราม สีตกะลิน ผู้บริหารหนุ่มรุ่นใหม่ผู้ก่อตั้ง park2go ให้สัมภาษณ์ - เปิดตัวลานจอดรถแห่งใหม่บนพื้นที่ อิมแพค เมืองทอง - ทิศทางการดำเนินธุรกิจของ park2go ไตรมาสสุดท้ายของปี 2561 และแนวทางการตลาดปี 2562 - การขยายแพลตฟอร์มลูกค้าเปิดรับพันธมิตรที่สนใจธุรกิจที่จอดรถ ร่วมเป็นสมาชิกกับปาร์คทูโก 100 ลานจอด - ชมลานจอดรถที่ประสบความสำเร็จจากการร่วมธุรกิจกับ park2go