ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา มหาชัย ฉลองครบรอบ1ปี พร้อมเปิดไฟต้นคริสต์มาส สูงกว่า 15 เมตร สีสันแห่งความสุขให้ชาวมหาชัย

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday November 14, 2018 11:55 —ThaiPR.net

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา มหาชัย ฉลองครบรอบ1ปี พร้อมเปิดไฟต้นคริสต์มาส สูงกว่า 15 เมตร สีสันแห่งความสุขให้ชาวมหาชัย

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลมหาชัย ฉลองครบรอบ1ปี อย่างยิ่งใหญ่พร้อมเปิดไฟต้นคริสต์มาสสูงกว่า 15 เมตร และการตกแต่งภายในศูนย์การค้าฯ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขที่จะมาถึงนี้ ในงาน MHC Anniversary & X'mas Tree Light Up Ceremony จุดหมายเดิม ที่ตื่นเต้นกว่าเดิม ตื่นตามหาชัย มอบของขวัญกล่องใหญ่ให้ชาวมหาชัย พร้อมขนทัพดาราร่วมสร้างสีสันอย่างมากมาย
งาน MHC Anniversary & X'mas Tree Light Up Ceremony จุดหมายเดิม ที่ตื่นเต้นกว่าเดิม ตื่นตามหาชัย จัดขึ้นเพื่อร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ1ปี ของศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา มหาชัย มอบความสนุก ให้ชาวสมุทรสาคร และเพื่อเป็นการตอบแทนการต้อนรับเป็นอย่างดีตลอด1ปีที่ผ่านมา ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Smiley Everyday " และเพื่อตอกย้ำความเป็นศูนย์กลางของการใช้ชีวิต ที่พร้อมตอบรับ ทุกไลฟ์สไตล์ ตลอดระยะเวลา 1 ปี ที่ผ่านมาจนกลายเป็นประสบการณ์ที่ดีของชาวจังหวัดสมุทรสาคร พร้อมสนุกสนานกับกิจกรรมมากมากมาย อาทิ การเต้นลีลาระดับโลกจากน้องๆ Awesome Junior (ออซั่ม จูเนียร์) และสนุกสนานกันต่อกับ มินิคอนเสิร์จจาก BNK48 (บีเอ็นเค โฟร์ตี้เอท) ในวันที่ 23 พ.ย. 61, ฮั่น เดอะสตาร์ ในวันที่ 24 พ.ย. 61, และร่วมพบปะกับเหล่านางงามจากเวทีดัง อาทิ เช่น ฌาร์ม โอสถานนท์, กิ๊ฟ กฤชภร หอมบุญญาศักดิ์, และ ส้ม กนกกร ใจชื่น ในวันที่ 25 พ.ย. 61 พร้อมลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 22-28 พฤศจิกายน 2561
สำหรับพิธีเปิดได้รับเกียรติจากคุณ.สมคิด จันทมฤก ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร เป็นประธานเปิดงาน โดยมี คุณธนสมบัติ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา มหาชัย และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมงาน พร้อมตื่นตาตื่นใจกับศิลปินดัง เป็นการแสดงคอนเสิร์ตสดุพิเศษ ฉลองครบรอบ 1 ปี จาก BNK48ในวันศุกร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2561 เวลา 17.30-20.00น.บริเวณ ลานโปรโมชั่น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา มหาชัย


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ