ทาทา สตีล ชวนมอบไออุ่นให้น้อง

ข่าวทั่วไป Wednesday November 14, 2018 11:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ บริษัท ทาทา สตีล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เชิญชวนร่วมบริจาคเสื้อกันหนาวในโครงการ "เสื้อกันหนาวมือสอง เพื่อน้อง" เพื่อนำไปให้เยาวชนในพื้นที่สูงและห่างไกล อ.ฮอด จ.เชียงใหม่ ที่เผชิญกับสภาพอากาศหนาวเย็นอันยาวนาน โดยเฉพาะในฤดูกาลปลายฝนต้นหนาวที่จะมาถึงนี้ สำหรับผู้ที่สนใจร่วมบริจาค สามารถส่งเสื้อกันหนาวมือสองของท่านมาให้น้องๆ ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 พฤศจิกายน 2561 ที่ บริษัท ทาทา สตีล (ประเทศไทย) จำกัด(มหาชน) สำนักงานใหญ่ 555 อาคารรสาทาวเวอร์ 2 ชั้น 20 ถนนพหลโยธิน แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ส่วนสื่อสารและกิจกรรมองค์กร โทรศัพท์ 02-937-1000 หรือเข้าไปที่www.facebook.com/tatasteelthailandcsr เกี่ยวกับทาทา สตีล (ประเทศไทย) บริษัท ทาทา สตีล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ "TSTH" ประกอบด้วย สามบริษัทย่อย ได้แก่ บริษัท เอ็น.ที.เอส.สตีลกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ("NTS") ตั้งอยู่ที่จังหวัดชลบุรี บริษัท เหล็กก่อสร้างสยาม จำกัด ("SCSC") ตั้งอยู่ที่จังหวัดระยอง และบริษัท เหล็กสยาม (2001) จำกัด ("SISCO") ตั้งอยู่ที่จังหวัดสระบุรี บริษัทเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเหล็กทรงยาวรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยมีกำลังการผลิต เหล็กแท่ง 1.4 ล้านตัน และเหล็กสำเร็จรูป 1.7 ล้านตัน ประกอบด้วย เหล็กเส้นก่อสร้าง เหล็กลวด เหล็กรูปพรรณขนาดเล็ก เหล็กเพลา และเหล็กเส้นตัดและดัดสำเร็จรูป โดยจำหน่ายผลิตภัณฑ์ผ่านเครือข่ายผู้จำหน่ายสินค้าทั่วประเทศ รวมถึงส่งออกเหล็กเส้น และเหล็กลวด ไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลก