เปิด Innovation E-Payment ที่ foodwOrld ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ข่าวเศรษฐกิจ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 17:00 น. —ThaiPR.net

ภัทรา ทรัพยะประภา ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มงานธุรกิจอาหาร บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น เปิด Innovation E-Payment ครั้งแรกของศูนย์อาหารกับการชำระค่าอาหารผ่าน Application Thai QR (K-plus) ,TrueMonney Wallet ,Rabbit - Rabbit LINE Pay, We chat Line pay ที่ร้านค้าในศูนย์อาหาร foodwOrld พร้อมมอบส่วนลดและโปรโมชั่นพิเศษ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยมี ฐานพล มานะวุฒิเวช ผู้อำนวยการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์และบริหารความสุขลูกค้า ( บ. ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด มหาชน ) , กรวุฒิ ปวิตรปก Assistant Director บริษัท ทรู มันนี่ จำกัด (ประเทศไทย) , นลินรัตน์ ทรรทรานนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายสหบรรษัทธนกิจ

( K-BANK ) , วิศิษฏ์ มูลทรัพย์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด , วราภรณ์ นิลพานิช ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด , มร.จิน วู ลี มาประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แรบบิท – ไลน์เพย์ จำกัด ร่วมงานด้วย ณ foodwOrld ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน

จากซ้ายไปขวา

1 คุณกรวุฒิ ปวิตรปก Assistant Director บริษัท ทรู มันนี่ จำกัด (ประเทศไทย)2 คุณฐานพล มานะวุฒิเวช ผู้อำนวยการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์และบริหารความสุขลูกค้า ( บ. ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด มหาชน )3 คุณนลินรัตน์ ทรรทรานนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายสหบรรษัทธนกิจ ( K-BANK )4 คุณภัทรา ทรัพยะประภา ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มงานธุรกิจอาหาร ( CPN )5 คุณวิศิษฏ์ มูลทรัพย์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด6 คุณวราภรณ์ นิลพานิช ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด7 มร.จิน วู ลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แรบบิท – ไลน์เพย์ จำกัด