ข่าวทั่วไป Thursday November 15, 2018 12:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--ชบาบางกอก บริษัท ชบาบางกอก จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้พร้อมดื่ม ตราชบา (CHABAA) น้ำผลไม้แท้ 100% เปิดใจให้ลิ้นลอง กับประโยชน์ของน้ำผลไม้หลากหลายรสชาติไม่ซ้ำใคร แนะนำน้ำมิกซ์เบอร์รี่ผสมน้ำองุ่น ตราชบา ที่รวมผลไม้ตระกูลเบอร์รี่หลากชนิดได้แก่ บลูเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ แครนเบอร์รี่ และสตรอว์เบอร์รี่ ให้ความอร่อยสดชื่นกระปรี้กระเปร่าทันทีที่ได้ดื่ม อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระในปริมาณที่สูงพร้อมวิตามินเอช่วยบำรุงสายตา เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์คนทำงานที่ต้องใช้สายตาอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือหน้าจอมือถือเป็นระยะเวลานานๆ ผู้ที่ชื่นชอบรสชาติและประโยชน์ของเบอร์รี่ไม่ควรพลาด!! สามารถหาซื้อน้ำผลไม้พร้อมดื่มตราชบา ได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ lazada, shopee, honestbee และ Line@ : @chabaajuiceสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02 323 1891 หรือ https://www.facebook.com/Chabaaofficia­l , line : @chabaajuice , IG : chabaajuiceบำรุงสายตาด้วยน้ำผลไม้รสมิกซ์เบอร์รี่ ตราชบา