ข่าวอินโฟเควสท์
20:51 แหล่งข่าวเผย "เวียตเจ็ท" เล็งเซ็นสัญญาซื้อเครื่องบินโบอิง อานิสงส์ซัมมิต "ทรัมป์-คิม"   สำนักข่าวต่างประเทศรายงานโดยอ้างแหล่งข่าวว่า สายการบินเ…
20:05 จีนปฏิเสธข่าวแบนนำเข้าถ่านหินออสเตรเลีย เผยศุลกากรกวดขันขั้นตอนเช็คสินค้า   นายเกิง ชวง โฆษกกระทรวงต่างประเทศของจีน เปิดเผยในวันนี้ว่า ท่าเรือท…
19:43 เกิดเหตุแผ่นดินไหว 7.5 แมกนิจูดที่เอกวาดอร์ ยังไม่มีรายงานความเสียหาย   สถาบันธรณีฟิสิกส์แห่งเอกวาดอร์ เปิดเผยว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหว 7.5 แมกนิจ…
19:30 ราคาทองฟิวเจอร์ลดลง นลท.ขายสินทรัพย์ปลอดภัยหลังเจรจาการค้าคืบหน้า   ราคาทองฟิวเจอร์ปรับตัวลดลงในวันนี้ เนื่องจากนักลงทุนลดการถือครองทองคำในฐานะ…
19:08 ดอลล์อ่อนเทียบยูโร-เยน หลังสหรัฐเผยข้อมูลเศรษฐกิจอ่อนแอ   สกุลเงินดอลลาร์สหรัฐอ่อนค่าลงเมื่อเทียบกับสกุลเงินยูโรและเยน หลังจากสหรัฐเปิดเผยข้อมู…

กลุ่มฮั่วเซ่งเฮงเข้าร่วมงานครั้งใหญ่ของวงการตลาดทุน มหกรรมการลงทุนครบวงจรแห่งปี SET in the City กรุงเทพมหานคร 2018

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน 2561 14:11:12 น.
กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--กลุ่มฮั่วเซ่งเฮง

กลุ่มฮั่วเซ่งเฮงเข้าร่วมงานครั้งใหญ่ของวงการตลาดทุน มหกรรมการลงทุนครบวงจรแห่งปี SET in the City กรุงเทพมหานคร 2018 ระหว่างวันที่ 15-18 พฤศจิกายน 2561 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

กลุ่มฮั่วเซ่งเฮงเข้าร่วมงานมหกรรมการลงทุนครบวงจรแห่งปี SET in the City กรุงเทพมหานคร 2018 ภายใต้แนวคิด "สร้างอนาคตการลงทุน ให้เหนือกว่าที่เคย Create Your Future Right Now" ปีนี้จัดเป็นครั้งที่ 14 โดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมมือกับเหล่าบริษัทตลาดทุน รวบรวมนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อการลงทุน สำหรับหุ้น อนุพันธ์ ทอง กองทุนรวม และประกันภัย พร้อมให้คำปรึกษาจัดพอร์ตจากมืออาชีพ รวมทั้งสัมมนาเจาะลึกตลอด 4 วัน

และในครั้งนี้ กลุ่มฮั่วเซ่งเฮง โดยคุณชาลียา พสวงศ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการลงทุน ได้เข้าร่วมออกบูธกิจกรรมภายในงาน ซึ่งมาในรูปแบบของเข็มทิศทองคำ ที่มีความเชียวชาญด้านธุรกิจทองคำ และการให้บริการทางการเงินที่เกี่ยวข้องกับทองคำ ที่ครบวงจรในระดับภูมิภาคเอเชีย และได้มีการนำเทคโนโลยีมาพัฒนาเป็นนวัตกรรมบริการรูปแบบใหม่เพิ่มขึ้น โดย ต่อยอดพัฒนาระบบการให้ บริการ " Gold Express ตู้ซื้อขายทองคำอัตโนมัติ " หนึ่งทางเลือกในการลงทุนทองคำ ยุคดิจิทัล 4.0 ที่มาพร้อมกับการชำระราคาทองที่ รวดเร็วที่สุดด้วย QR Payment ฟรีค่าธรรมเนียมทุกธนาคาร

เพื่อช่วยให้การซื้อทองคำ96.5%ของฮั่วเซ่งเฮงได้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น ลูกค้าไม่ต้องรอคิว ไม่ต้องพกเงินสด เพียงแค่ใช้บัตรประจำตัวประชาชน และ Application Mobile Banking ของทุกธนาคาร สแกนคิวอาร์โค้ด (QR Code) ที่ตู้ Gold Express เท่านั้น พร้อมได้รับใบฝากทองซึ่งมีค่าเสมือนทองคำจริงและสามารถนำมาแลกรับทองได้ไม่มีวันหมดอายุ สะดวก ปลอดภัย ทันสถานการณ์และมีประสิทธิภาพ

และสินค้าใหม่ล่าสุดจาก TFEX "Gold Online Futures" สินค้าอ้างอิงทองคำความบริสุทธิ์ 99.5% ซึ่งถูกออกแบบให้มีราคาเสนอซื้อขายเคลื่อนไหวตามราคาทองคำในตลาดโลก ทางกลุ่มฮั่วเซ่งเฮงพร้อมเปิดเทรดแล้วตั้งแต่ 5 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยนักลงทุนที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่บูธฮั่วเซ่งเฮงภายในงาน หรือ บริษัทฮั่วเซ่งเฮง โกลด์ ฟิวเจอร์ส ซึ่งจะเป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อขาย เพื่อสร้างโอกาสทำกำไรตามความเคลื่อนไหวของราคาทองโลก แต่ไม่ต้องการรับทองคำจริง ซึ่งผู้ลงทุนสามารถมั่นใจได้กับระบบงานและการกำกับดูแลที่โปร่งใส มีมาตรฐาน

นอกจากนี้ในส่วนของทองรูปพรรณ ทางฮั่วเซ่งเฮงก็ได้จัดเตรียมผลิตภัณฑ์ "ทองแท่งพิมพ์สี" "ล็อกเกตวันพ่อ" และ "หมูทองคำ" รวมทั้งทองรูปพรรณต่างๆหลายหลายแบบซึ่งทองรูปพรรณลดค่ากำเหน็จ 20%

และไม่ได้พิเศษเพียงเท่านี้ แต่ยังมีของสมนาคุณสุดพิเศษอีกมากมายสำหรับนักลงทุนที่เปิดบัญชีกับบูธฮั่วเซ่งเฮงภายในงานนี้เท่านั้น!! อย่าลืมมาพบกัน ที่บูธ B75-76 ชั้น 5 สยามพารากอน ฮอลล์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง