ข่าวอินโฟเควสท์
22:47 ตุรกีออกโรงค้านสหรัฐยกเลิกผ่อนผันนำเข้าน้ำมันอิหร่าน   นายเมฟลุต คาวูโซกลู รมว.ต่างประเทศตุรกี ทวีตข้อความในวันนี้ ระบุว่า ตุรกีคัดค้านการตัดสิ…
22:26 อิหร่านประกาศพร้อมรับมือสหรัฐยกเลิกคำสั่งผ่อนผัน ขณะขู่ปิดช่องแคบฮอร์มุซ   แหล่งข่าวจากกระทรวงน้ำมันอิหร่านระบุว่า อิหร่านพร้อมรับมือการที่สหรั…
22:00 ดอลลาร์ปรับตัวแคบเทียบเยน นักลงทุนเมินข่าวโจมตีศรีลังกา   ดอลลาร์ปรับตัวแคบเทียบเยนในช่วงบนของกรอบ 111 เยน โดยไม่ได้รับผลกระทบจากข่าวการโจมตีขอ…
21:42 สหรัฐเผยยอดขายบ้านมือสองต่ำกว่าคาดในเดือนมี.ค.   สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์แห่งชาติของสหรัฐ (NAR) เปิดเผยว่า ยอดขายบ้านมือสองลดลง 4.9% สู่ระดั…
21:29 รมว.ต่างประเทศสหรัฐประกาศยกเลิกผ่อนผันนำเข้าน้ำมันอิหร่าน   นายไมค์ ปอมเปโอ รมว.ต่างประเทศสหรัฐ กล่าวว่า สหรัฐจะยกเลิกคำสั่งผ่อนผันแก่ประเทศที่…

กลุ่มฮั่วเซ่งเฮงเข้าร่วมงานครั้งใหญ่ของวงการตลาดทุน มหกรรมการลงทุนครบวงจรแห่งปี SET in the City กรุงเทพมหานคร 2018

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน 2561 14:11:12 น.
กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--กลุ่มฮั่วเซ่งเฮง

กลุ่มฮั่วเซ่งเฮงเข้าร่วมงานครั้งใหญ่ของวงการตลาดทุน มหกรรมการลงทุนครบวงจรแห่งปี SET in the City กรุงเทพมหานคร 2018 ระหว่างวันที่ 15-18 พฤศจิกายน 2561 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

กลุ่มฮั่วเซ่งเฮงเข้าร่วมงานมหกรรมการลงทุนครบวงจรแห่งปี SET in the City กรุงเทพมหานคร 2018 ภายใต้แนวคิด "สร้างอนาคตการลงทุน ให้เหนือกว่าที่เคย Create Your Future Right Now" ปีนี้จัดเป็นครั้งที่ 14 โดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมมือกับเหล่าบริษัทตลาดทุน รวบรวมนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อการลงทุน สำหรับหุ้น อนุพันธ์ ทอง กองทุนรวม และประกันภัย พร้อมให้คำปรึกษาจัดพอร์ตจากมืออาชีพ รวมทั้งสัมมนาเจาะลึกตลอด 4 วัน

และในครั้งนี้ กลุ่มฮั่วเซ่งเฮง โดยคุณชาลียา พสวงศ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการลงทุน ได้เข้าร่วมออกบูธกิจกรรมภายในงาน ซึ่งมาในรูปแบบของเข็มทิศทองคำ ที่มีความเชียวชาญด้านธุรกิจทองคำ และการให้บริการทางการเงินที่เกี่ยวข้องกับทองคำ ที่ครบวงจรในระดับภูมิภาคเอเชีย และได้มีการนำเทคโนโลยีมาพัฒนาเป็นนวัตกรรมบริการรูปแบบใหม่เพิ่มขึ้น โดย ต่อยอดพัฒนาระบบการให้ บริการ " Gold Express ตู้ซื้อขายทองคำอัตโนมัติ " หนึ่งทางเลือกในการลงทุนทองคำ ยุคดิจิทัล 4.0 ที่มาพร้อมกับการชำระราคาทองที่ รวดเร็วที่สุดด้วย QR Payment ฟรีค่าธรรมเนียมทุกธนาคาร

เพื่อช่วยให้การซื้อทองคำ96.5%ของฮั่วเซ่งเฮงได้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น ลูกค้าไม่ต้องรอคิว ไม่ต้องพกเงินสด เพียงแค่ใช้บัตรประจำตัวประชาชน และ Application Mobile Banking ของทุกธนาคาร สแกนคิวอาร์โค้ด (QR Code) ที่ตู้ Gold Express เท่านั้น พร้อมได้รับใบฝากทองซึ่งมีค่าเสมือนทองคำจริงและสามารถนำมาแลกรับทองได้ไม่มีวันหมดอายุ สะดวก ปลอดภัย ทันสถานการณ์และมีประสิทธิภาพ

และสินค้าใหม่ล่าสุดจาก TFEX "Gold Online Futures" สินค้าอ้างอิงทองคำความบริสุทธิ์ 99.5% ซึ่งถูกออกแบบให้มีราคาเสนอซื้อขายเคลื่อนไหวตามราคาทองคำในตลาดโลก ทางกลุ่มฮั่วเซ่งเฮงพร้อมเปิดเทรดแล้วตั้งแต่ 5 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยนักลงทุนที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่บูธฮั่วเซ่งเฮงภายในงาน หรือ บริษัทฮั่วเซ่งเฮง โกลด์ ฟิวเจอร์ส ซึ่งจะเป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อขาย เพื่อสร้างโอกาสทำกำไรตามความเคลื่อนไหวของราคาทองโลก แต่ไม่ต้องการรับทองคำจริง ซึ่งผู้ลงทุนสามารถมั่นใจได้กับระบบงานและการกำกับดูแลที่โปร่งใส มีมาตรฐาน

นอกจากนี้ในส่วนของทองรูปพรรณ ทางฮั่วเซ่งเฮงก็ได้จัดเตรียมผลิตภัณฑ์ "ทองแท่งพิมพ์สี" "ล็อกเกตวันพ่อ" และ "หมูทองคำ" รวมทั้งทองรูปพรรณต่างๆหลายหลายแบบซึ่งทองรูปพรรณลดค่ากำเหน็จ 20%

และไม่ได้พิเศษเพียงเท่านี้ แต่ยังมีของสมนาคุณสุดพิเศษอีกมากมายสำหรับนักลงทุนที่เปิดบัญชีกับบูธฮั่วเซ่งเฮงภายในงานนี้เท่านั้น!! อย่าลืมมาพบกัน ที่บูธ B75-76 ชั้น 5 สยามพารากอน ฮอลล์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง