“กิรเดช-พรหม” พร้อมผนึกกำลังลุยศึก “เวิลด์คัพ ออฟ กอล์ฟ” ที่ออสเตรเลีย สัปดาห์หน้า

ข่าวกีฬา ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2561 15:08:37 น.
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--ฟีนิกซ์ แอพพาเรล แอนด์ แอคเซสซอรีส์

16 พฤศจิกายน 2561 – "โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ จับคู่ พรหม มีสวัสดิ์ เตรียมลงสู้ศึกกอล์ฟประเภททีมรายการ "ไอเอสพีเอส ฮันดะ เมลเบิร์น เวิลด์ คัพ ออฟ กอล์ฟ" ที่จะเปิดฉากชิงชัยที่สนามเมโทรโปลิแทน กอล์ฟ คลับ ประเทศออสเตรเลีย ในสัปดาห์หน้า

ศึกกอล์ฟประเภททีม 2 คน รายการ "ไอเอสพีเอส ฮันดะ เมลเบิร์น เวิลด์ คัพ ออฟ กอล์ฟ" ชิงเงินรางวัลรวม 7 ล้านเหรียญสหรัฐ หนึ่งใน 5 รายการแข่งขัน เวิลด์ กอล์ฟ แชมเปี้ยนชิพ ซีรีย์ส ทัวร์นาเมนท์ ซึ่งโคแซงชั่นระหว่าง สหพันธ์ พีจีเอ ทัวร์ กอล์ฟนานาชาติ หรือ ไอเอฟพี ร่วมกับ พีจีเอ ทัวร์, ยูโรเปี้ยน ทัวร์, เจแปน กอล์ฟ ทัวร์, พีจีเอ ออฟ ออสเตรเลีย, เอเชียน ทัวร์ และ ซันไชน์ ทัวร์ (แอฟริกาใต้) โดยทีมไทยได้ โปรอาร์ม-กิรเดช อภิบาลรัตน์ และ พรหม มีสวัสดิ์ สองคู่หูแบรนด์แอมบาสเดอร์ของฟีนิกซ์ เอกซ์เซล ซึ่งทั้งคู่จะสวมใส่เสื้อผ้าคอลเลคชั่นเฉพาะตัว เตรียมลงประชันฝีมือกับโปรกอล์ฟจาก 28 ประเทศทั่วโลก ระหว่างวันที่ 22-25 พฤศจิกายนนี้ ที่สนามเมโทรโปลิแทน กอล์ฟ คลับ ประเทศออสเตรเลีย

กิรเดช อภิบาลรัตน์ โปรมือ 39 ของโลก วัย 29 ปี ซึ่งเป็นคนไทยคนแรกที่ได้พีจีเอ ทัวร์ การ์ด เต็มฤดูกาล จะสวมใส่ กิรเดช คอลเลคชัน ทู (Kiradech Collection II) ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นพิเศษของตัวเอง เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นสูง พร้อมลายปักด้านหลังเป็นรูปตัวการ์ตูน "มินิอาร์ม" อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ กิรเดช คอลเลคชัน โดยโปรอาร์มเผยถึงการจับคู่กับรุ่นพี่อย่าง พรหม ว่า "เกมการเล่นของเราทั้งคู่มีอะไรที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี ผมมีสไตล์การเล่นที่ดุดัน ขณะที่ พรหม มีสไตล์การเล่นที่เหนียวแน่น เราเชื่อมั่นซึ่งกันและกัน และรู้ใจกันเป็นอย่างดี หวังว่าเราจะช่วยกันจะทำผลงานได้ดีในรายการนี้"

ขณะที่ พรหม มีสวัสดิ์ วัย 34 ปี อดีตนักกอล์ฟมือหนึ่งเอเชียน ทัวร์ สองสมัย จะสวมใส่คอลเลคชั่นใหม่อย่าง FX Autumn/Winter 2018 ที่มาพร้อมเทคโนโลยีและสีสันการออกแบบที่ทันสมัย ซึ่งเจ้าตัวชื่นชอบมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะคุณสมบัติในการดูดซับและระบายเหงื่อได้ดี ทำให้สวมใส่ได้สบายท่ามกลางสภาพอากาศที่ร้อน เขากล่าวว่า "ผมภูมิใจมากที่ได้เป็นตัวแทนลงแข่งให้ประเทศไทย ผมรอคอยที่จะได้ลงแข่งขันคู่กับกิรเดช ซึ่งปีนี้เขาทำผลงานได้ดีมาก ส่วนผมเองก็อยู่ในช่วงที่เล่นได้ดี ซึ่งก่อนหน้านี้เราสองคนมีโอกาสได้เล่นกอล์ฟด้วยกัน และมันออกมาดีมาก อาร์มพูดกับผมว่าเราเป็นคู่ที่ใช่ และผมว่าทีมเราก็มีโอกาสในรายการนี้ที่ออสเตรเลีย"

สำหรับศึก ไอเอสพีเอ ฮันดะ เมลเบิร์น เวิลด์ คัพ ออฟ กอล์ฟ เป็นการแข่งขันกอล์ฟรูปแบบทีม 2 คน จัดขึ้นทุก 2 ปี โดยมีโปรกอล์ฟชั้นนำ 56 คน จาก 28 ประเทศทั่วโลก ระหว่างวันที่ 22-25 พฤศจิกายนนี้ ที่สนามเมโทรโปลิแทน กอล์ฟ คลับ ประเทศออสเตรเลีย โดยวันที่ 1 และ 3 จะเป็นการแข่งขันแบบโฟร์บอลล์ ส่วนวันที่ 2 และวันสุดท้ายจะแข่งแบบโฟร์ซัมส์

เกี่ยวกับแบรนด์ FENIX :

FENIX XCELL คือ แบรนด์ที่เป็นสินค้าประเภทเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์เครื่องประดับสวมใส่อื่นๆ ที่เหมาะสมกับกิจกรรมทางด้านกีฬาที่หลากหลาย ในปัจจุบันเป็นสินค้าที่ส่งออกต่างประเทศเป็นหลัก และได้ขยายฐานลูกค้าในประเทศไทยในขณะนี้

องค์ประกอบสำคัญของแบรนด์ FENIX คือ การออกแบบให้ได้คุณภาพและมีฟังก์ชั่นการใช้งาน ที่ตรงตามความต้องการของลูกค้า พร้อมทั้งจัดหาและพัฒนานวัตกรรมต่างๆ เข้ามาช่วยเสริมให้แบรนด์แข็งแกร่งขึ้นและคุณภาพของสินค้าสูงขึ้น เพื่อเพิ่มความมั่นใจ ความน่าเชื่อถือ และมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ทำให้ผู้สวมใส่เสื้อผ้าแบรนด์ FENIX รู้สึกสะดวกสบายและมีสไตล์เป็นของตัวเอง ในขณะเดียวกันนอกเหนือจากกิจกรรมของการเล่นกีฬาแล้ว เสื้อผ้าของแบรนด์ FENIX ยังสามารถใช้งานกิจกรรมอื่นๆ ในชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

FENIX CUSTOM by FENIX XCELL

สินค้าคุณภาพระดับพรีเมียมทุกประเภทที่ผลิตและจัดจำหน่ายตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า กระเป๋า หมวก ร่ม ถุงผ้า พวงกุญแจ ผ้าขนหนู และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งนี้ FENIX XCELL ให้ความสำคัญในด้านคุณภาพและฟังชั่นการใช้งานเป็นหลัก สินค้าที่ถูกผลิตขึ้น จึงมีทั้งคุณภาพ ราคาที่เหมาะสม และนำไปใช้งานได้ตรงตามความต้องการ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง