ขอเชิญนักชิมทุกท่านสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับมื้อดินเนอร์ถึง 10 คอร์ส โดยเชฟมิชลินสตาร์ระดับ 3 ดาว บินตรงจากประเทศฝรั่งเศส เชฟ คริสตอฟ แบคคีย์ ที่ โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี่ บาย โซฟิเทล ระหว่างวันที่ 4 – 8 ธันวาคม 2561

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2561 17:18:36 น.
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--โรงแรม วี กรุงเทพฯ

โอกาสที่นักชิมทุกท่านจะได้ลิ้มลองอาหารชั้นเลิศระดับมิชลินสตาร์ 3 ดาว มาถึงแล้ว! พบกับการมาเยือนของเชฟชื่อดังระดับโลกชาวฝรั่งเศส เชฟคริสตอฟ แบคคีย์ เชฟ และ เจ้าของร้านอาหาร Le Restaurant Christophe Bacquie ที่ได้รับรางวัลมิชลินสตาร์ระดับ 3 ดาว ในปี 2561 นี้ เชฟคริสตอฟเป็นที่รู้จักของคนทั่วโลกด้วยฝีมืออันยอดเยี่ยมและเชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์เมนูอาหารกับรสชาติที่สมบูรณ์แบบอย่างลงตัว

มิชลินสตาร์เชฟ คริสตอฟ แบคคีย์ ยังได้รับรางวัลการันตีจาก M.O.F. (Meilleurs Ouvriers de France) เป็นรางวัลอันทรงเกียรติสูงสุดสำหรับเชฟผู้รักษา เผยแพร่ และสนับสนุนอาหารฝรั่งเศสให้คงอยู่และเป็นที่รู้จัก นับเป็นผู้ที่มีฝีมือเท่านั้นที่ควรค่าแก่การได้รับรางวัลนี้

เชฟ คริสตอฟ แบคคีย์ จะมาเยือน โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี่ บาย โซฟิเทล เพื่อรังสรรค์เมนูชั้นเลิศกับ 10 เมนูซิกเนเจอร์ด้วยฝีมือของเชฟเอง เพียงแค่ 5 วันเท่านั้น ระหว่างวันที่ 4 – 8 ธันวาคม 2561 นี้ ที่ ห้องอาหารฝรั่งเศส La VIE – Creative French Cuisine ชั้น 11 โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล

ราคา 11,000 บาท สำหรับอาหารมื้อค่ำแบบเซต 10 คอร์ส
ราคา 13,000 บาท สำหรับอาหารมื้อค่ำแบบเซต 10 คอร์สจับคู่กับไวน์ชั้นเลิศ
**อาหารเริ่มเสิร์ฟเวลา 19:00 น. เป็นต้นไป**
ข่าวที่เกี่ยวข้อง