ข่าวอินโฟเควสท์
11:49 ตลาดหุ้นเอเชียปิดภาคเช้าลดลง หลังสหรัฐเผยข้อมูลศก.ซบเซา ขณะนักลงทุนจับตาเจรจาการค้า   ตลาดหุ้นเอเชียปิดภาคเช้าปรับตัวลงในวันนี้ หลังจากสหรัฐเปิ…
11:45 ภาวะตลาดหุ้นอินเดีย: ดัชนี Sensex เปิดบวก 7.66 จุด ก่อนปรับสู่แดนลบตามตลาดภูมิภาค   ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียเปิดขยับขึ้นเล็กน้อยในวันนี้ ก่…
11:42 ภาวะตลาดหุ้นฮ่องกง: ฮั่งเส็งปิดเช้าลบ 84.69 จุด ตามทิศทางดาวโจนส์   ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงปิดเช้าปรับตัวลดลง ตามทิศทางดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้…
11:40 "ประยุทธ์"เผยมีโผรายชื่อ ส.ว.สัดส่วน คสช.แล้ว ปัดคิดใช้เป็นต้นทุนหนุนนั่งนายกฯ ต่อ   พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาควา…
11:25 ดอลลาร์เคลื่อนไหวเล็กน้อยที่กรอบบน 110 เยน หลังสหรัฐเผยข้อมูลเศรษฐกิจซบเซา   สกุลเงินดอลลาร์เคลื่อนไหวเล็กน้อยที่กรอบบนของ 110 เยนในการซื้อขายท…

Gossip News: WHART เปิดจองหน่วยทรัสต์ ครั้งที่ 3

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2561 17:52:35 น.
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--มีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์

ในช่วงที่ภาวะตลาดหุ้นผันผวน แบบนี้ การลงทุนในกองทรัสต์ ที่ให้ผลตอบแทนสูง และ คุ้มค่า นับว่าเป็นการตอบโจทย์นักลงทุนได้เป็นอย่างดี ซึ่งกองทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าดับบลิวเอชเอ พรีเมี่ยม โกรท หรือ WHART ถือว่าเป็นทางเลือกสำหรับการลงทุนที่เหมาะสม งานนี้ บอส คนเก่ง " ปิยะพงศ์ พินธุประภา " สบจังหวะและโอกาส ช่วงดัชนีทรงๆทรุดๆ จ่อเตรียมเปิดจองซื้อหน่วยลงทุน กองทรัสต์ WHART เพิ่มทุนครั้งที่ 3มูลค่าไม่เกิน 4,464.50 ล้านบาท สำหรับผู้ถือหุ้นเดิม (RO) ระหว่างวันที่ 15-21 พ.ย. และสำหรับนักลงทุนทั่วไป (PO) ในวันที่ 22-27 พ.ย.นี้ พร้อมกระซิบว่า ลงทุนใน WHART แล้วจะไม่ผิดหวัง เพราะการันตีอัตราผลตอบแทนที่คุ้มค่าการลงทุน มิหนำซ้ำ ล่าสุด ประกาศจ่ายเงินปันผลและลดทุน ประจำไตรมาสที่ 3 ปี 2561 ในอัตรา 0.1945 บาทต่อหน่วยทรัสต์ โดยกำหนดจ่ายเงินปันผล วันที่ 23 พ.ย. นี้ เอาเป็นว่า WHART ถือเป็นกองทรัสต์ ที่น่าจับตามิใช่น้อย ในช่วงนี้ และยังขอประกาศคง คอนเซ็ปต์ที่ว่า " ให้กองทรัสต์ของเรา เป็นดั่งกองทรัพย์ของท่าน"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง