ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพ ร่วมกับ มาสเตอร์การ์ด เปิดตัวแคมเปญ “เตรียมตัวช้อป พร้อมลุ้นเชียร์ UEFA Champions League Final Madrid 2019”

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday November 19, 2018 14:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงเทพ ร่วมกับ มาสเตอร์การ์ด เปิดตัวแคมเปญ "เตรียมตัวช้อป พร้อมลุ้นเชียร์ UEFA Champions League Final Madrid 2019" ชวนลูกค้าบัตรเครดิต และบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น มาสเตอร์การ์ด ธนาคารกรุงเทพ ใช้จ่ายลุ้นรับรางวัลบินลัดฟ้าชมนัดชิงฯ ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก 2019 นายโชค ณ ระนอง ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้จัดการสายบัตรเครดิต (ที่ 2 จากซ้าย) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ นายโดนัลด์ ออง ผู้จัดการประจำประเทศไทยและเมียนมาร์ มาสเตอร์การ์ด (ซ้ายสุด) และนายพิรุฬห์ โรจนกมลสันต์ ผู้อำนวยการ มาสเตอร์การ์ด (กลาง) เปิดตัวแคมเปญ "เตรียมตัวช้อป พร้อมลุ้นเชียร์ UEFA Champions League Final Madrid 2019" มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิต มาสเตอร์การ์ด และบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น มาสเตอร์การ์ด ธนาคารกรุงเทพ ลุ้นรับรางวัลแพ็คเกจชมการแข่งขันฟุตบอลยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกนัดชิงชนะเลิศ 2019 ที่กรุงมาดริด ประเทศสเปน จำนวน 3 รางวัลๆ ละ 2 ท่าน (สนับสนุนโดยมาสเตอร์การ์ด) และรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 2.1 ล้านบาท ทั้งนี้ เมื่อใช้จ่ายตามเงื่อนไขการชิงรางวัล เพื่อรับสิทธิ์ร่วมชิงโชค พิเศษ!!! สำหรับลูกค้าสมัครบัตรใหม่ รับ 3 สิทธิ์ชิงโชคสำหรับการใช้จ่ายในครั้งแรก ขอเชิญร่วมลุ้นรับรางวัลกับแคมเปญ "เตรียมตัวช้อป พร้อมลุ้นเชียร์ UEFA Champions League Final Madrid 2019" ได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 กุมภาพันธ์ 2562สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ส่วนการบริการสมาชิกบัตรเครดิต โทร. 0-2638-4000 หรือ www.bangkokbank.com/creditcard