หัวเว่ยขอบคุณลูกค้าชาวไทยสำหรับการตอบรับ Mate 20 Series

ข่าวเทคโนโลยี Monday November 19, 2018 15:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--เวิรฟ สมเป็นสุดยอดสมาร์ทโฟนเรือธงแห่งปีสำหรับ Mate 20 Series ที่มียอดจองทะลุเป้าในหลายประเทศทั่วโลกซึ่งรวมถึงประเทศไทยด้วยเช่นกันที่มียอดจองมากกว่ารุ่นก่อนถึง 3 เท่า! HUAWEI Mate 20 Series การันตีการเป็นสมาร์ทโฟนที่ล้ำหน้าที่สุดแห่งปีที่มาพร้อมสุดยอดนวัตกรรมในราคาที่เข้าถึงได้ โดยผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและหาซื้อสินค้าได้ที่ หัวเว่ย เอ็กซ์พีเรียนซ์ สโตร์ และร้านจำแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ประเทศไทย รุ่น Mate 20 Series สามารถทำยอดจองได้สูงกว่ารุ่น Mate 10 Series ถึง 3 เท่า ประเทศโซนยุโรปตะวันตก รุ่น Mate 20 Pro สามารถทำยอดจองได้สูงกว่ารุ่น P20 Pro ถึง 40% ภายใน 10 วัน ประเทศสิงคโปร์ มีลูกค้ากว่า 1,000 คนต่อแถวซื้อ HUAWEI Mate 20 Series ในวันวางจำหน่ายวันแรก ประเทศมาเลเซีย ลูกค้าคนแรกต่อแถวซื้อ HUAWEI Mate 20 Series ตั้งแต่ตี 1 ก่อนเริ่มวางจำหน่ายวันแรก ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมของ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ได้ที่: Website: http://consumer.huawei.com/th Facebook http://www.facebook.com/HuaweiMobileTH LINE: HuaweiMobileThailand, IG: Huawei.TH