MSC Campus Networking ณ สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น

ข่าวทั่วไป Monday November 19, 2018 17:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น เมื่อวันพุธที่ 14 พฤศจิกายน 2561 อาจารย์เธียรทศ ประพฤติชอบ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการ ให้การต้อนรับ บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ซึ่งนำโดย คุณศิริวรรณ คงธนศิลป์ ผู้จัดการฝ่ายสรรหาบุคคลากร และคณะ เข้าไปแนะนำองค์กร และแนะแนวเกี่ยวกับการรับสมัครงานของบริษัทภายใต้โครงการ "MSC Campus Networking" ณ สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น โดยได้รับเกียรติจากคุณมีลาภ โสขุมา Digital Transformation Officer and Business Solution Architect บรรยายในเรื่อง " Innovative Thinking for Inspirations" และคุณอภิศักดิ์ คงศร Senior Technical Consultant Manager จากหน่วยงาน Solutions Integration Group, บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บรรยายในเรื่อง " Journey to Digital Infrastructure & Prepare for a digital Future" ให้กับนิสิตนักศึกษามากกว่า 188 คน จากสาขาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย สาขา เทคโนโลยีสารสนเทศ และสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศทางธุรกิจ สามารถติดตาม ภาพกิจกรรมทั้งหมด Facebook Fanpage https://www.facebook.com/metrosystemscorp/ สถาบันการศึกษาที่สนใจเข้าเยี่ยมชมบริษัทฯ โดยตรง สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. (662) 089-4242