SC GROUP หารือ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานนานาชาติเชียงแสน หวังยกระดับมาตรฐานฝีมือแรงงานด้านโลจิสติกส์

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday November 20, 2018 10:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--เอสซี แคริเออร์ กลุ่มบริษัทเอสซี โดย บริษัท เอสซี แคริเออร์ จำกัด (SCC) ร่วมหารือกับสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานนานาชาติเชียงแสน ขับเคลื่อนมาตรฐานฝีมือแรงงานด้านโลจิสติกส์ในยุคไทยแลนด์ 4.0 วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 นางดวงมณี ดาราศรีศักดิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานขนส่งทางบก พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และตัวแทนพนักงาน บริษัท เอสซี แคริเออร์ จำกัด (SCC) ผู้ให้บริการขนส่งผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียมและเคมีภัณฑ์เหลวทั้งในประเทศและต่างประเทศ หน่วยงานลำลูกกา ให้การต้อนรับ นางสาวอาภากร ว่องเขตกร ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานนานาชาติเชียงแสนและคณะ เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานเกี่ยวกับระบบการบริหารจัดการงานขนส่งน้ำมัน รวมถึงกระบวนการฝึกอบรมและคัดเลือกพนักงาน เพื่อหารือถึงแนวทางการพัฒนาและยกระดับมาตรฐาน ฝีมือแรงงานด้านโลจิสติกส์ในทุกระดับชั้นทั้งหน่วยงานภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ สถาบันการศึกษาและภาคเอกชน ทั้งนี้เพื่อเป็นการรองรับการขยายตัวของเศรษฐกิจในยุคไทยแลนด์ 4.0 โดยบริษัทฯ พร้อมที่จะสนับสนุนและผลักดัน ให้มาตรฐานฝีมือแรงงานไทยเป็นที่ยอมรับทั้งในระดับประเทศและระดับอาเซียน