โมโตโรล่า ประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว 'motorola one’ สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากโมโตโรล่า

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday November 20, 2018 16:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ โมโตโรล่า ประเทศไทย ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว motorola oneสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับหน้าจอใหญ่สุดคมชัด พร้อมกล้องที่ให้คุณถ่ายภาพได้สวยดุจมืออาชีพด้วยระบบกล้องคู่อัจฉริยะ รวมถึงระบบ Google Photo ที่ช่วยให้คุณเก็บภาพได้ไม่จำกัดบน Google Storage อีกทั้งไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่หมดไว ด้วยระบบชาร์จไฟความเร็วสูง TurboPower(TM) และพิเศษสุดกับระบบปฏิบัติการAndroid(TM) ONE ที่มาพร้อมกับนวัตกรรม AI ล่าสุดที่จะช่วยรักษาความปลอดภัยและเพิ่มประสิทธิภาพให้กับสมาร์ทโฟนได้อย่างสูงสุด โดย motorola one จะวางจำหน่ายพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษจากทรู (True) ในโอกาสนี้ คุณ Sharay Shams ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน เอเชียแปซิฟิก บริษัท เลอโนโว จะมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับทิศทางและภาพรวมธุรกิจโมโตโรล่า และ คุณศิวกร ดำรงภัทร ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน บริษัท เลอโนโว ประเทศไทย จำกัด จะมาให้ข้อมูลรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ ร่วมพูดคุย และตอบข้อซักถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ให้กับสื่อมวลชน พร้อมด้วยแขกรับเชิญกิตติมศักดิ์ คุณทวนทอง ศรีวิเชียร ผู้อำนวยการ และ คุณนฤพนธ์ ภูรีทิพย์ รองผู้อำนวยการ ด้านบริหารผลิตภัณฑ์ดีไวซ์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ที่ให้เกียรติมาร่วมเปิดงานในครั้งนี้ด้วย รายละเอียดการจัดงาน วันที่: วันพุธที่ 28 พฤศจิกายน 2561 เวลา: 13.00 – 15.00 น. สถานที่จัดงาน: ร้านอาหาร Quaint Bangkok สุขุมวิท 61 (รถไฟฟ้า BTS สถานีเอกมัย ทางออก 1) กำหนดการ: 13.30 – 13.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 13.30 – 13.35 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ 13.40 – 13.45 น. คุณ Sharay Shams ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน เอเชียแปซิฟิก บริษัท เลอโนโว กล่าวต้อนรับสื่อมวลชน และ ให้ข้อมูลเกี่ยวกับทิศทางและภาพรวมธุรกิจโมโตโรล่า 13.45 – 14.20 น. คุณศิวกร ดำรงภัทร ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน บริษัท เลอโนโว ประเทศไทย นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด motorola one และให้ข้อมูลเกี่ยวกับ Android One 14.20 – 14.30 น. ถ่ายภาพรวม 14.30 – 15.00 น. สัมผัสทดลองผลิตภัณฑ์เป็นกลุ่มแรกในประเทศไทย 15.00 น. จบงานแถลงข่าว