“Lake View Sports Club” เชิญเที่ยวงาน “ลอยกระทงหลงยุค” ชวนแต่งกายจัดเต็มแบบย้อนวันวานพร้อมกันได้ 22 พ.ย. นี้

ข่าวทั่วไป Wednesday November 21, 2018 10:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ย.--นัมเบอร์วันแลนด์ Lake View Sports Club เชิญชวนอนุรักษ์วัฒนธรรมไทยแบบย้อนยุคกับเทศกาลลอยกระทงประจำปี 2561 ในค่ำคืนพระจันทร์เต็มดวง ร่วมสืบสานประเพณีลอยกระทงในงาน "ลอยกระทงหลงยุค" ภายในงานพบกับการละเล่นพื้นบ้านแบบไทย รำวงย้อนยุค และการประกวดแต่งกายย้อนยุคเพื่อลุ้นรับของรางวัลมากมาย นอกจากนี้ผู้ที่ไปร่วมงานยังลุ้นรับ "บัตรคอนเสิร์ตศิลปินวง NUVO" ฟรี โดยเป็นคอนเสิร์ตการกุศล "The One Love Concert for Children in Need" ที่กลุ่มบริษัทนัมเบอร์วันให้การสนับสนุนเงิน 1,000,000 บาท เพื่อใช้ในการรักษาผู้ป่วยเด็กยากไร้ โรคธารัสซีเมียชนิดรุนแรง สำหรับงานลอยกระทงจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 22 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่เวลา 17.00 – 22.00 น. เดินถือกระทงพร้อมแต่งกายย้อนยุคมาร่วมงานแบบจัดเต็มได้ที่ Lake View Sports Club 2 ศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ของคนรักสุขภาพ และเป็นสปอร์ตคลับที่ดีที่สุดในย่านบางนา พัฒนาโดยบริษัท นัมเบอร์วันแลนด์ จำกัด (ส่วนหนึ่งของนัมเบอร์วันกรุ๊ป) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร : 02-1815306-10 และติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมได้ที่ช่องทาง Website : www.lakeviewsportclub.com Facebook : lakeviewsportclub