คุณสินีนารถ เองตระกูล ประธานกรรมการบริหาร โรงแรมเลอ มอนเต เขาใหญ่ เข้ารับรางวัล ผู้ชนะเลิศโรงแรมหรูในระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- พุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 12:02:29 น.
กรุงเทพฯ--21 พ.ย.--โรงแรมเลอ มอนเต เขาใหญ่

คุณสินีนารถ เองตระกูล ประธานกรรมการบริหาร โรงแรมเลอ มอนเต เขาใหญ่ เข้ารับรางวัล Regional Winner : South East Asia ผู้ชนะเลิศโรงแรมหรูในระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จาก Mr Michael Hunter Smith Group Marketing Director World Luxury Hotel Awards ซึ่งจัดขึ้นที่ Ayana Resort and Spa บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย

โรงแรมเลอ มอนเต เขาใหญ่ เป็นที่พักอันยอดเยี่ยมสำหรับผู้ไปเยือนเขาใหญ่ ไม่ว่าจะเพื่อพักผ่อนท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจ ด้วยทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่ห่างจากกลางใจเมืองเพียง 17 กิโลเมตร ผู้เข้าพักจึงเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเมืองได้อย่างสะดวกรวดเร็วและง่ายดาย นอกจากนี้ ผู้เข้าพักจะได้รับบริการชั้นเลิศ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อปคลาสอย่างครบครัน โดยห้องพักทุกห้อง ได้รับการตกแต่งให้รู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลายเหมือนบ้านหลังที่สอง ซึ่งการันตีความประทับใจได้จากรางวัล Regional Winner : South East Asia ที่ช่วยยืนยันความสมบูรณ์แบบของ โรงแรมเลอ มอนเต เขาใหญ่ ในฐานะผู้ชนะเลิศโรงแรมหรูในระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รางวัล World Luxury Award เริ่มจัดขึ้นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2550 โดยมีการรางวัลมอบรางวัลต่างๆเพื่อเป็นเกียรติให้แก่โรงแรม และบุคลากรที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจการโรงแรม ผู้ชนะเลิศและผู้เข้ารอบสุดท้ายต่างผ่านการคัดเลือกจากตัวแทนด้านอุตสาหกรรมท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากมาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง