2018 IYF ENGLISH CAMP “Wake your English up” มาปลุกภาษาอังกฤษในตัวคุณไปด้วยกัน! เปิดรับสมัครแล้ววันนี้

ข่าวทั่วไป Thursday November 22, 2018 12:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--IYF THAILAND IYF ENGLISH CAMP กิจกรรม 3 วัน 2 คืน ที่จะมาปัดฝุ่นภาษาอังกฤษที่ถูกทิ้งไว้ในห้องเรียน เปิดโอกาสให้เยาวชนไทยก้าวข้ามความยากลำบากในการพูดภาษาอังกฤษ เปลี่ยนการเรียนในห้องเรียนแบบเดิมๆ เป็นการเรียนที่สนุกสนาน และสามารถใช้ได้ในสถานการณ์จริง ทิ้งความกลัวที่จะสื่อสาร แต่ได้ฝึกทักษะ เสริมสร้างความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษ และพบว่าการพูดภาษาอังกฤษจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป (คลิปวีดีโอโปรโมท https://www.youtube.com/watch?v=-5Bs8fSIqd0) Camp Purpose - เพิ่มทักษะในการใช้ภาษาอังกฤษที่สามารถนำไปใช้ได้จริง - ส่งเสริมการใช้ภาษาอังกฤษนอกห้องเรียน - สร้างแรงบันดาลใจ และเกิดการท้าทายสิ่งใหม่ๆ - พบเพื่อนใหม่ เสริมสร้างความสุขและมิตรภาพ - เรียนรู้โลกแห่งจิตใจผ่านการบรรยาย Mind Training กิจกรรมภายในแคมป์ - English Activity สร้างความสัมพันธ์ในทีม ผ่านเกมภาษาอังกฤษ - English Village หมู่บ้านภาษาอังกฤษหรรษา ฐานจำลองสถานการณ์ที่ผู้เข้าร่วมจะมีโอกาสฝึกภาษาอังกฤษกับชาวต่างชาติ - Scavenger Hunt ภารกิจ พิชิตชัย การแข่งขันแบบทีม เพื่อหาผู้ชนะในแต่ละด่าน - Treasure Hunt ไขปริศนา ตามล่าสมบัติ ภารกิจไขปริศนาและหาเบาะแส เพื่อค้นหาสมบัติที่หายไป - English Speech Contest เวทีโชว์ความสามารถ ประกวดพูดภาษาอังกฤษ - Mind Group Activities & Mind Lecture เรียนรู้การแลกเปลี่ยนแบบกลุ่ม พบปะมิตรภาพจากจิตใจจากเพื่อนๆ รวมถึงได้เรียนรู้การฝึกฝนความคิด การเป็นผู้นำ จากการฟังบรรยายเรื่องราวโลกของจิตใจ Participants - นักเรียน/นักศึกษา อายุ 16-20 ปี - อยากเรียนรู้ ท้าทาย และอยากพัฒนาภาษาอังกฤษ - ไม่มีพื้นฐานแน่นก็สามารถสมัครเข้าร่วมแคมป์ได้ - อยากเปิดประสบการณ์ในการเรียนภาษาอังกฤษในรูปแบบใหม่ๆ Program Details - 8-9-10 ธันวาคม 2561 - สถานที่ BAPTIST CONFERENCE CENTER PATTAYA Register - ค่าลงทะเบียน 1,500 บาท สำหรับผู้ที่เดินทางจากกรุงเทพฯ (จุดรับที่ทางแคมป์เตรียมให้) - ค่าลงทะเบียน 1,300 บาท สำหรับผู้ที่เดินทางจากตัวเมืองชลบุรี (จุดรับที่ทางแคมป์เตรียมให้) - ลงทะเบียนสมัครออนไลน์ >> https://iyfthailand.com/2018-iyf-english-camp-in-thailand/<< พิเศษ! สำหรับผู้ที่สนใจลงทะเบียนแบบกลุ่ม 20 คนขึ้นไป รับสิทธิส่วนลดพิเศษ ติดต่อ พี่หมิว 087-331-9301