ทีวีไกด์รายการ "ไทยทึ่ง" “แชมป์” พาทึ่ง “ร้านมนูพานิช” ร้านโชว์ห่วยที่รกที่สุดในประเทศไทย!!! 25 พ.ย. นี้

ข่าวบันเทิง Thursday November 22, 2018 15:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--จีเอ็มเอ็มทีวี "ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะพาไปพบกับร้านขายของสุดทึ่ง "ร้านมนูพานิช" จ.พิษณุโลก ของ "ลุงไก่-อารีย์ เก่งพานิช" เจ้าของร้านที่ได้ชื่อว่าเป็นร้านโชว์ห่วยที่รกที่สุดในประเทศไทย เพราะด้วยปริมาณสินค้าในร้านและการจัดวางในร้านดูสะเปะสะปะ ทำให้ยากต่อการหาสินค้า แต่ถึงอย่างนั้น เจ้าของร้านอย่าง "ลุงไก่" ก็มีความจำที่ดีมาก สามารถจำสินค้าและที่วางได้อย่างแม่นยำ ซึ่งสินค้าภายในร้านก็มีอยู่มากมายตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ แต่ละอย่างก็กระจัดกระจายตามแต่ละที่ แต่ละชั้นของร้าน เสียงตอบรับจากลูกค้าส่วนใหญ่ค่อนข้างดี เรื่องการบริการของลุง ทำให้มองข้ามเรื่องความรกของร้านไปได้ "ลุงไก่" จะมีเทคนิคและวิธีการจำสินค้าอย่างไร "แชมป์" จะพาไปทึ่งและหาคำตอบไปพร้อมๆ กัน ติดตามชมรายการ "ไทยทึ่ง" ในวันอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายนนี้ เวลา 11.00-12.00 น. ทางช่อง GMM 25 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter :