ธนาคารไทยเครดิตฯ จัดหนักส่งสุขท้ายปี! ยกขบวนคาราวานบุกตลาดสดทั่วไทยกว่า 700 แห่ง

ข่าวหุ้น-การเงิน 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 15:49 น. —ThaiPR.net

ธนาคารไทยเครดิตฯ จัดหนักส่งสุขท้ายปี! ยกขบวนคาราวานบุกตลาดสดทั่วไทยกว่า 700 แห่ง

ตอกย้ำสโลแกน "ใครไม่เห็น เราเห็น" ภายใต้แนวคิด "ทุกคนคือคนสำคัญ"

ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน)ธนาคารแห่งเดียวที่เชี่ยวชาญด้านการให้บริการลูกค้ารายย่อย พร้อมเป็นทางเลือกการเข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและธุรกิจัรายย่อยทั่วประเทศ จัดกิจกรรมสื่อสารการตลาดอย่างต่อเนื่อง ต้อนรับเทศกาลส่งความสุขในช่วงส่งท้ายปี ด้วยการยกขบวนคาราวานบุกตลาดสดกว่า 700 แห่งพร้อมกันทั่วประเทศ ผ่านสาขาสินเชื่อเพื่อรายย่อยทั้งหมด 194 สาขา เพื่อการเข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการด้านสินเชื่อนาโนและไมโครเครดิตเพื่อธุรกิจรายย่อย พร้อมกระชับความสัมพันธ์กับผู้ประกอบการรายย่อย

ธนาคารไทยเครดิตฯ จัดหนักส่งสุขท้ายปี! ยกขบวนคาราวานบุกตลาดสดทั่วไทยกว่า 700 แห่ง

นายรอย ออกุสตินัส กุนารา กรรมการผู้จัดการ ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เพื่อเป็นการตอกย้ำความสำเร็จในการสร้างการรับรู้และจดจำแบรนด์ สื่อสารผ่านหนังโฆษณาทางสื่อโทรทัศน์ และสื่อออนไลน์ ที่โดนใจผู้ประกอบการรายย่อยทั่วประเทศ ด้วยสโลแกน "ใครไม่เห็น เราเห็น" ภายใต้แนวคิด "ทุกคนคือคนสำคัญ" เราจึงได้เดินหน้าสร้างการสื่อสารของแบรนด์ให้แข็งแกร่งต่อเนื่อง โดยยกขบวนคาราวานเดินสายโปรโมทผลิตภัณฑ์ ชูจุดเด่นของ การอนุมัติไว ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ผ่าน 194 สาขาทั่วประเทศ เพื่อให้เข้าถึงผู้ประกอบการรายย่อยและเจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าที่ธนาคารไทยเครดิตฯ ให้ความสำคัญ และถือเป็นรากฐานสำคัญในการพัฒนาเศรษฐกิจของไทย

ก้าวต่อไปของธนาคารไทยเครดิตฯ คือเตรียมเดินหน้าสร้างการเติบโต โดยมุ่งเจาะกลุ่มธุรกิจรายย่อยที่มีศักยภาพ ซึ่งกระจายอยู่ทั่วประเทศไทย และมีโอกาสใช้ประโยชน์จากบริการของธนาคาร ให้สามารถเข้าถึงบริการเหล่านั้นได้ ทั้งนี้ ปัจจุบันธนาคารไทยเครดิตฯ มีสาขามากกว่า 300 แห่ง และมีแผนที่จะขยายสาขาเพิ่มขึ้นเป็นกว่า 500 แห่งในปี 2562 โดยมีผู้จัดการด้านธุรกิจสัมพันธ์ของธนาคารพร้อมที่จะให้บริการแก่ลูกค้าทุกคน

สามารถติดตามรับชมภาพบรรยากาศจากกิจกรรมคาราวานบุกตลาดสด โดยธนาคารไทยเครดิตฯ ได้ที่ Facebook Fanpage: Thai Credit Retail Bank


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ