แพนเค้ก-เขมนิจ นำทีมยกทัพศิลปิน นักแสดง ร่วมเปิดตัว NaRaYa Flagship Store (นารายา แฟลกชิพ สโตร์) และ NaRaYa Tea Room (นารายา ทีรูม) แห่งแรกในไทย

ข่าวบันเทิง Monday November 26, 2018 18:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--มนตรี พีอาร์ NaRaYa (นารายา) แบรนด์กระเป๋าผ้าสัญชาติไทย นำโดย วาสนา รุ่งแสนทอง ลาทูรัส ประธานกรรมการบริหาร บริษัท นารายณ์ อินเตอร์เทรด จำกัด จัดงาน "NaRaYa Grand Opening Flagship Store and "NaRaYa Tea Room" เปิดตัว NaRaYa Flagship Store and Tea Room แห่งแรกในเมืองไทย พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์จากผ้าไหม ในคอลเลกชั่นพิเศษ จากแบรนด์ Evangelisa NaRaYa Silk (เอแวนเจลิซ่า นารายา ซิลค์) ณ ไอคอนสยาม จากความหลงใหลในความงามของผืนผ้าและเข้าใจความอ่อนหวานและเป็นตัวเองของผู้หญิง ทำให้เกิดแรงบันดาลใจสู่ แบรนด์ Evangelisa NaRaYa Silk (เอแวนเจลิซ่า นารายา ซิลค์) แบรนด์เสื้อผ้าแนวใหม่ที่ผสมผสานความงามแบบโบฮีเมี่ยนที่เต็มไปด้วยอิสระของผู้ชื่นชมศิลปะเข้ากับไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่เต็มไปด้วยความคล่องแคล่วได้อย่างลงตัว นารายา ได้รังสรรค์ทีรูมแห่งแรก พร้อมเชิญคุณมาดื่มด่ำพร้อมเสิร์ฟเมนูไทยคาวหวานและชาคุณภาพดี ณ NaRaYa Tea Room (นารายา ทีรูม) ที่คัดสรรขึ้นเพื่อลูกค้าคนพิเศษโดยเฉพาะ โดย คุณวาสนา รุ่งแสนทอง ลาทูรัส เปิดเผยว่า "นารายา เป็นแบรนด์กระเป๋าสัญชาติไทย โดยคนไทย ที่เต็มไปด้วยความประณีต ความคิดสร้างสรรค์ และราคาจับต้องได้ด้วยคอนเซ็ปต์ "Luxury Affordable" หรือ "สินค้าดีราคาไม่แพง" ซึ่งนั่นคือนิยามที่แท้จริงของเรา ในปีนี้เราได้เปิดแฟลกชิพสโตร์ที่ใหญ่ที่สุดด้วยพื้นที่ 1,350 ตร.ม. ที่เราเชื่อในศักยภาพและทำเลของไอคอนสยามที่จะมีนักท่องเที่ยวหลั่งไหลเดินทางเข้ามาเป็นจำนวนมาก ประกอบกับภายในร้านจะเต็มไปด้วยสินค้านานาชนิดเพื่อรองรับทั้งลูกค้าไทยและลูกค้าชาวต่างชาติ นอกจากนี้เราได้ดึงเสน่ห์ความงามของผ้าไหมมาออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษอย่าง Evangelisa NaRaYa Silk แบรนด์เสื้อผ้าแนวใหม่ที่ผสมผสานความงามแบบโบฮีเมี่ยนที่เต็มไปด้วยอิสระ โดยนำเสนอสินค้าต่างออกไปจากสินค้า นารายา ในกลุ่มผู้บริโภคเดิม รวมถึงเป็นแบรนด์น้องใหม่ที่กำเนิดขึ้น เพื่อขยายกลุ่มลูกค้าของ นารายา ที่มีแนวคิดและชื่นชอบศิลปะ ผนวกกับมีความคิดและสะท้อนสไตล์ที่เป็นตัวเองอย่างชัดเจน โดยคอลเลกชั่นนี้ประกอบไปด้วย เสื้อผ้า, กระเป๋า และ เครื่องประดับ ในราคาที่สมเหตุสมผลและคุณภาพดี นอกจากนี้ เราได้เปิด Tea Room หรือ ร้านชาในสไตล์นารายาที่แรกในประเทศ ที่รังสรรค์ขึ้นมาเพื่อลูกค้าคนพิเศษโดยเฉพาะ รองรับผู้ที่มาช้อปปิ้งที่นารายาให้ได้รับความสะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยนำเสนอเมนูเครื่องดื่ม อาทิ ชามะลิ, ชากุหลาบ หรือแม้แต่เมนูของว่างไทย อย่าง กระทงทองพันชั่ง, ขนมปังปิ้งเนยนารายากับสังขยา, ข้าวเหนียวมูนมะม่วง, ข้างตังหน้าตั้ง ฯลฯ โดยมีพื้นที่รองรับลูกค้าได้ประมาณ 55 ที่นั่ง โดยถือว่าเป็น ทีรูม ของนารายา แห่งแรกในไทยอีกด้วย" คุณวาสนา กล่าวอย่างอารมณ์ดี โดยนอกจากนี้ภายในงานยังได้ดาราสาวคนสวยอย่าง แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ ที่จะพาทุกท่านไปร่วมสัมผัสกับ NaRaYa Flagship Store and NaRaYa Tea Room แห่งแรกในเมืองไทย พร้อมชมแฟชั่นโชว์สุดพิเศษ จากคอลเลกชั่นของ Evangelisa NaRaYa Silk จากศิลปินดาราชื่อดัง อาทิ ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร, กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์, นักแสดงจากซีรีส์บังเอิญรัก และสาวๆ จาก The Face Thailand โดยมี จูน-สาวิตรี โรจนพฤกษ์ รับหน้าที่พิธีกรในงาน เชิญร่วมสัมผัสสุนทรียภาพสินค้าไทย ที่ NaRaYa Flagship Store (นารายา แฟลกชิพ สโตร์) และดื่มด่ำกับเมนูไทยคาวหวานและชาคุณภาพดี ณ NaRaYa Tea Room (นารายา ทีรูม) ที่คัดสรรขึ้นเพื่อลูกค้าคนพิเศษโดยเฉพาะ ตั้งแต่วันนี้ ณ ชั้น G โซน สุขสยาม ไอคอนสยาม