SMC โซลูชั่น ไวร์เลส ทำงานหรือเล่นได้ง่ายดังใจคุณ

ข่าวเทคโนโลยี Friday January 11, 2008 15:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--ดีคอม
ปัจจุบันเทคโนโลยีการสื่อสารของ Wireless ได้มีการพัฒนาการเพิ่มมากขึ้นในด้านของการใช้งานของEnd-User เองรวมไปถีงมาตรฐานใหม่ๆ ที่รองรับ
รูปแบบของการใช้งาน ที่ต้องการใช้งานผ่านเครือข่ายไร้สายมากขึ้น ซึ่งปัจจุบันได้พัฒนาไปถึงขั้น Graft 11n ซึ่งเป็นการส่งข้อมูลผ่านสัญญาณ Wireless ที่สามารถ รองรับได้ถึง 300Mbps ที่ความถี่ 2.4 GHz ซึ่งเป็นการส่งสัญญาณ Wireless แบบใหม่ที่ทำให้ส่งข้อมูลปริมาณมาก ได้ในระยะเวลาที่สั้นลง และด้วยความแรงของสัญญาณทำให้ครอบคลุมพื้นที่ได้มากกว่า Wireless 802.11g
SMCWBR14.N2 เป็นอุปกรณ์ Wireless Router รุ่นใหม่ที่สามารถรองรับการใช้งานได้ทั้งระบบ 802.11b , 802.11g และ Draft 11n มีระบบจัดการข้อมูล Intelligent Stream Handling Technology ที่ทำให้สามารถทำการควบคุมการรับส่งข้อมูลได้เป็นอย่างดี รองรับการเชื่อมต่อผ่าน WAN แบบ Static, PPPoE , PPTP ,DHCP ช่วยให้การเชื่อมต่อกับเครือข่ายเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ คือความเร็วในการส่งข้อมูลสูงกว่ามาตรฐานแบบ 802.11g ประมาณ 4 เท่า และมีระยะในการใช้งานกว้างขึ้น 2 เท่า เมื่อใช้งานร่วมกับ Adapter SMC ที่รองรับการทำงาน Draft 11n เหมือนกัน
จุดเด่นสินค้า
? ทำงานตามมาตรฐาน Draft 802.11n เชื่อมต่อผ่านเครือข่ายไร้สารด้วยความเร็ว สูงถึง 300 Mbps
? ทำงานร่วมกับอุปกรณ์ ที่เป็นมาตรฐาน 802.11 /g ได้เป็นอย่างดี
? 4 พอร์ต สวิทช์ ชนิด RJ 45 ความเร็ว10/100 Mbps Auto MDI/MDX ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเป็น Gaming Rounter
? รองรับคุณสมบัติ Stream Engine QOS
? 3 Antense ชนิด 4 dBI แบบ Fixed
? สนับสนุนความปลอดภัยระดับสูงสุดของระบบเครือข่ายไร้สายด้วย WEP 64/128 , WPA /WPA2 และมาตรฐาน 802.1x
? สนับสนุน ฟังก์ชั่น WDS เพื่อการทวนสัญญาณสำหรับขยายพื้นที่ใช้งานเครือข่าย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ดีคอม
โทร. 0-2697-5550 หรือ www.dcomputer.com