ภาพข่าวลงนามความร่วมมือการถ่ายทอดสดผลการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลผ่าน LINE TODAY

ข่าวทั่วไป Wednesday November 28, 2018 10:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--กลุ่มสารนิเทศการคลัง กระทรวงการคลัง นางตุ้มทอง มุสิกรัตน์ รองผู้อำนวยการ รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล และนายอริยะ พนมยงค์ กรรมการผู้จัดการ ไลน์ ประเทศไทย ร่วมลงนามความร่วมมือในการถ่ายทอดสดผลการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล ระหว่าง ไลน์ ประเทศไทย และสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ในการถ่ายทอดสดการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล ผ่าน LINE TODAY ที่จะเริ่มงวดแรกในงวดวันที่ 1 ธันวาคม 2561 และสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล จะได้สิทธิประโยชน์ ในการสร้าง LINE Official ซึ่งจะเป็นการเพิ่มช่องทางเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารที่เป็นประโยชน์ของสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลให้กับประชาชน และ Sticker LINE ให้ประชาชนดาวน์โหลดได้ฟรีอีกด้วย โดยมีนายธนวรรธน์ พลวิชัย กรรมการและโฆษกคณะกรรมการสลากกินแบ่งรัฐบาล ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีลงนาม ณ บริษัท ไลน์ คอมพานี (ประเทศไทย) จำกัด ชั้น 14 อาคารเกษรทาวเวอร์ กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2561