ข่าวอินโฟเควสท์
01:13 เฟดมีมติเอกฉันท์คงดอกเบี้ยตามคาด ขณะส่งสัญญาณไม่มีการปรับขึ้นในปีนี้   คณะกรรมการกำหนดนโยบายการเงิน (FOMC) ของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) มีมติเป็นเอ…
01:03 ตำรวจอินโดนีเซียสกัดแผนก่อการร้าย หลังรวบตัวสมาชิกเกี่ยวข้องกับกลุ่ม IS   ตำรวจอินโดนีเซียเปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวผู้ต้องสงสัยรายห…
00:52 "ทรัมป์"ลั่นสหรัฐเดินหน้าเรียกเก็บภาษีนำเข้าต่อสินค้าจีน จนกว่าจีนจะทำตามข้อตกลง   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์กล่าวในวันนี้ว่า สหรัฐจะยังคงดำเนิ…
00:34 EU พร้อมขยายเส้นตาย Brexit แต่สภาอังกฤษต้องโหวตรับข้อตกลง Brexit   นายโดนัลด์ ทัสก์ ประธานคณะมนตรียุโรป ออกแถลงการณ์ระบุว่า สหภาพยุโรป (EU) พร้…
00:17 เกิดเหตุแผ่นดินไหว 6.2 แมกนิจูดนอกชายฝั่งวานูอาตู ยังไม่มีเตือนภัยสึนามิ   สำนักงานสำรวจธรณีวิทยาสหรัฐ (USGS) รายงานว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหว 6.2 …

ภาพข่าว: FSMART ให้สมาชิก กอช. ส่งเงินสะสมผ่านตู้บุญเติม

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- พุธที่ 28 พฤศจิกายน 2561 11:37:39 น.
กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--ธามดี พลัส

นางสาวจารุลักษณ์ เรืองสุวรรณ (ที่ 3 จากซ้าย) เลขาธิการคณะกรรมการกองทุนการออมแห่งชาติ (กอช.) ลงนามบันทึกความร่วมมือกับนางรังษี เลิศไตรภิญโญ กรรมการและกรรมการบริหาร (ที่ 3 จากขวา)พร้อมด้วยนายณรงค์ศักดิ์ เลิศทรัพย์ทวี กรรมการผู้จัดการ (ที่ 2 จากขวา) บมจ.ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส หรือ "FSMART" ในการให้ตู้เติมเงินออนไลน์บุญเติมเป็นช่องทางการส่งเงินสะสมของสมาชิก กอช. ซึ่งถือเป็นการสนับสนุนให้หน่วยงานภาครัฐสามารถเข้าถึงภาคประชาชนได้เพิ่มขึ้น และช่วยอำนวยความสะดวกให้ภาคประชาชนมีการเก็บออม โดยมีนางสาวลดาพร มหาโภคา(ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการกลุ่มงานทะเบียนและเทคโนโลยี นายอาสิน ไชยกุล (ซ้าย)ผู้อำนวยการกลุ่มงานวางแผนการตลาดและส่งเสริมการออม กองทุนการออมแห่งชาติ และนายพิตรพิบูล ธีร์จันทึก ผู้อำนวยการสายปฏิบัติการ บมจ. ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส เข้าร่วมเป็นสักขีพยาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง