ภาพข่าวธนาคารไทยพาณิชย์ จับมือ เดอะมอลล์ กรุ๊ป เอาใจนักช้อป ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เปิดตัว “SCB M Speedy Cash” บัตรกดเงินสด- ผ่อนได้ทั้งห้าง นานสูงสุด 48 เดือน

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday November 28, 2018 13:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ ผู้นำด้านดิจิทัลแบงก์กิ้ง จับมือ เดอะมอลล์ กรุ๊ป ผู้นำด้านธุรกิจค้าปลีกของประเทศ ร่วมผสานดิจิทัลแบงก์กิ้งและไลฟ์สไตล์ช้อปปิ้งเข้าด้วยกัน ล่าสุดเปิดตัวบัตรกดเงินสด ผ่อนสินค้าได้ "SCB M Speedy Cash" น้องใหม่ในตระกูล "SCB M" ที่จะมาสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ พร้อมตอบโจทย์ทุกกลุ่มไลฟ์ไสต์ขาช้อป ให้ได้ช้อปปิ้งสนุก ผ่อนสบาย สมัครง่าย และไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน สามารถผ่อนชำระสินค้าทุกชิ้น ทั้งห้างฯ ดอกเบี้ย 0% นาน 12 เดือน สำหรับสินค้าขั้นต่ำ 3,600 บาท หรือ รับดอกเบี้ยพิเศษสุดเพียง 0.49% นานสูงสุด 48 เดือน สำหรับสินค้าขั้นต่ำ 14,400 บาท โดยมี นายพันนิกข์ โชตินุชิต ผู้จัดการใหญ่ CRM ANALYTIC / LOYALITY CARD / E-BUSINESS และนายสักวัฏ อิทธิสวัสดิ์ ผู้อำนวยการอาวุโส Products Development ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมเปิดตัวบัตรกดเงินสด ผ่อนสินค้า SCB M Speedy Cash เมื่อเร็วๆ นี้ สมัครฟรี! ไม่มีค่าธรรมเนียม ที่บูธ SCB M ที่เดอะมอลล์ ทุกสาขา ได้ตั้งแต่วันนี้ หรือสอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์ โทร. 1295