ข่าวทั่วไป 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 14:25 น. —ThaiPR.net

เอาใจผู้ที่รักสุขภาพ !! บริษัท ดูดีพลัส จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คอลลาเจนระดับพรีเมี่ยม ใหม่ล่าสุด LITA collagen pure คอลลาเจนแท้จากประเทศฝรั่งเศส เจ้าเดียวในไทย ตอบโจทย์คนรักสุขภาพผิว ภายใต้คอนเซ็ปต์ ผิวสวยกระจ่างใส จากภายในสู่ ภายนอก !!! สกัดจากผิวหนังของปลาทะเลน้ำลึกชนิดพิเศษ ผ่านกระบวนการ เอนไซม์ Hydrolysis จากประเทศฝรั่งเศส และอนุภาคการดูดซึมคูณสอง เพราะมีไตร์เปปไทด์และไดเปปไทด์เข้าด้วยกัน ช่วยให้สุขภาพผิวของคุณดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งช่วยลดการสูญเสียน้ำที่ผิว ให้ผิวชุ่มชื่น เรียบเนียน และกระจ่างใสขึ้น เพียงรับประทานวันละ 1 ช้อน ละลายน้ำ ทานง่าย ไม่มีกลิ่นคาว ช่วยลดเลือนริ้วรอย และยังช่วยเสริมสร้างกระดูก เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย แม้กระทั่งคนสูงอายุ ด้วยราคาที่จับต้องได้ ที่สำคัญปลอดภัยได้มาตรฐานจากยุโรปและในไทย หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ตัวแทนลิตา คอลลาเจนทั่วประเทศ หรือ Line: @litathailand

ข้อมูลเพิ่มเติม:

ใบอนุญาตเลขที่จดแจ้ง 12-2-00129-5-0072

Facebook Page : คอลลาเจนแท้จากฝรั่งเศส by lita

หรือโทร. 091-881-8368