เปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คอลลาเจนระดับพรีเมี่ยม ใหม่ล่าสุด LITA collagen pure คอลลาเจนแท้จากประเทศฝรั่งเศส เจ้าเดียวในไทย

ข่าวทั่วไป Wednesday November 28, 2018 14:25 —ThaiPR.net

เปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คอลลาเจนระดับพรีเมี่ยม ใหม่ล่าสุด LITA collagen pure คอลลาเจนแท้จากประเทศฝรั่งเศส เจ้าเดียวในไทย

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--เป็นทุกอย่าง พลัส

เอาใจผู้ที่รักสุขภาพ !! บริษัท ดูดีพลัส จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คอลลาเจนระดับพรีเมี่ยม ใหม่ล่าสุด LITA collagen pure คอลลาเจนแท้จากประเทศฝรั่งเศส เจ้าเดียวในไทย ตอบโจทย์คนรักสุขภาพผิว ภายใต้คอนเซ็ปต์ ผิวสวยกระจ่างใส จากภายในสู่ ภายนอก !!! สกัดจากผิวหนังของปลาทะเลน้ำลึกชนิดพิเศษ ผ่านกระบวนการ เอนไซม์ Hydrolysis จากประเทศฝรั่งเศส และอนุภาคการดูดซึมคูณสอง เพราะมีไตร์เปปไทด์และไดเปปไทด์เข้าด้วยกัน ช่วยให้สุขภาพผิวของคุณดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งช่วยลดการสูญเสียน้ำที่ผิว ให้ผิวชุ่มชื่น เรียบเนียน และกระจ่างใสขึ้น เพียงรับประทานวันละ 1 ช้อน ละลายน้ำ ทานง่าย ไม่มีกลิ่นคาว ช่วยลดเลือนริ้วรอย และยังช่วยเสริมสร้างกระดูก เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย แม้กระทั่งคนสูงอายุ ด้วยราคาที่จับต้องได้ ที่สำคัญปลอดภัยได้มาตรฐานจากยุโรปและในไทย หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ตัวแทนลิตา คอลลาเจนทั่วประเทศ หรือ Line: @litathailand

ข้อมูลเพิ่มเติม:
ใบอนุญาตเลขที่จดแจ้ง 12-2-00129-5-0072
Facebook Page : คอลลาเจนแท้จากฝรั่งเศส by lita
หรือโทร. 091-881-8368


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ