“เมกาบางนา” เนรมิตงาน “เมกา แฮปปี้เนส ซีซั่น” (Mega Happiness Season)เติมเต็มความสุข ฉลองคริสต์มาส ต้อนรับปีใหม่ตอกย้ำแลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในกรุงเทพตะวันออก

ข่าวบันเทิง Wednesday November 28, 2018 15:19 —ThaiPR.net

“เมกาบางนา” เนรมิตงาน “เมกา แฮปปี้เนส ซีซั่น” (Mega Happiness Season)เติมเต็มความสุข ฉลองคริสต์มาส ต้อนรับปีใหม่ตอกย้ำแลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในกรุงเทพตะวันออก

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--ทริปเปิ้ล พี คอนเน็คชั่น

ศูนย์การค้าเมกาบางนา จัดงาน "เมกา แฮปปี้เนส ซีซั่น" (Mega Happiness Season) ปรากฎการณ์แห่งการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส และต้อนรับปีใหม่อย่างยิ่งใหญ่ เพื่อเติมเต็มความสุขและความทรงจำที่แสนประทับใจในช่วงเวลาสุดพิเศษ สำหรับทุกคนในครอบครัว พร้อมตกแต่งภายในและภายนอกศูนย์ด้วยแนวคิด ด้วยแนวคิด "โมเดิร์น คริสต์มาส" (Modern Christmas) ตระการตาสุดล้ำด้วยแสงไฟหลากสี พบกับ "หมียักษ์จีโอเมทริค" ไอคอนนิคแห่งการเฉลิมฉลอง ทำจากวัสดุหลากหลาย พร้อมกับฝูงกวางเรนเดียร์ที่มาพร้อมกับของขวัญแห่งความสุขให้ทุกคน และเมกาบางนาพร้อมตอกย้ำความเป็นแลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในกรุงเทพตะวันออก ในงาน "เมกา เคาน์ดาวน์ 2019" สนุกสุดมันส์ไปกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของศิลปินดัง ได้แก่ The Toy, Room 39, Modern Dog, Paradox, Big Ass, ปาล์มมี่ และอีกมากมาย โดยกิจกรรมต่างๆ จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 1 – 31 ธันวาคมนี้ ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา
โดยภายในแถลงข่าวได้เนรมิตบรรยากาศเมืองแห่งความสุขอย่างตระการตา โดยมี สิรินฉัตร แสงศรี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าเมกาบางนา เป็นผู้กล่าวเปิดงาน ต่อด้วยการแสดงชุด The MEGA Happiness of Wonderful Heaven โดยมีนักแสดงสาวสวย "แพทตี้ – อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา" ร่วมแสดงเป็นไฮไลท์ของโชว์ มอบรอยยิ้มและความรักให้กับทุกคน ดำเนินรายการโดยพิธีกรชื่อดัง โบว์-ธนากร ชินกูล และ ดีเจเอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ
สิรินฉัตร แสงศรี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าเมกาบางนา กล่าวว่า "ศูนย์การค้าเมกาบางนา เป็นศูนย์การค้าสำหรับทุกคนในครอบครัว เราไม่เคยหยุดนิ่งที่จะพัฒนาตัวเองสู่การเป็นสถานที่ที่สร้างประสบการณ์ใหม่ และเป็น "Meeting Place" ให้ลูกค้า ที่เป็นมากกว่าแหล่งช้อปปิ้ง รับประทานอาหาร แต่ครบด้วยทุกองค์ประกอบของการใช้ชีวิต โดยกิจกรรม "เมกา แฮปปี้เนส ซีซั่น" นับเป็นไฮไลท์กิจกรรมสำหรับเทศกาลแห่งความสุขคริสต์มาสและปีใหม่ เราจึงได้เนรมิตกิจกรรมเติมเต็มความสุขในทุกพื้นที่ เพื่อให้ลูกค้าได้มีประสบการณ์แปลกใหม่อย่างครบวงจร พร้อมทั้งเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ ตอกย้ำว่า เมกาบางนา คือ ศูนย์การค้าที่ตอบโจทย์และครบวงจรสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริง พร้อมตอกย้ำความเป็นแลนด์มาร์คแห่งงานเคาน์ดาวน์ยิ่งใหญ่ที่สุดในกรุงเทพตะวันออก"
ภายในเดือนธันวาคมนี้ เมกาบางนา ได้ตกแต่งศูนย์การค้าทั้งภายในและภายนอก ด้วยแนวคิด "โมเดิร์น คริสต์มาส" ที่ตระการตาด้วยแสงไฟหลากสี พร้อมกับต้นคริสต์มาสขนาดใหญ่ และ "หมียักษ์จีโอเมทริค" ไอคอนนิคแห่งการเฉลิมฉลอง กระจายในหลายๆ พื้นที่ทั่วเมกาบางนา ทำจากวัสดุหลากหลาย พร้อมกับฝูงกวางเรนเดียร์ที่มาพร้อมกับของขวัญแห่งความสุขให้ทุกคนสามารถเข้ามาเก็บภาพบรรยากาศสีสันแห่งความสุขได้อย่างจุใจ
และสำหรับขาช้อป พลาดไม่ได้! กับแคมเปญ Mega Wish Make your Wish เมื่อช้อปครบทุก 500 บาท รับคูปองชิงโชค 1 สิทธิ์ เพื่อลุ้นรับบัตรกำนัลรวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท จากร้านค้าชั้นนำภายในเมกาบางนา อาทิ อีเกีย, บิ๊กซี,
โรบินสัน, โฮมโปร, H&M, ซูเปอร์สปอร์ต, สตาร์บัคส์, เคเอฟซี, ลอฟท์ เป็นต้น
พร้อมปิดท้ายด้วยที่สุดแห่งความสุขสุดมันส์ในค่ำคืนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ วันจันทร์ที่ 31 ธันวาคม 2561 กับมหกรรมเมกาเคาท์ดาวน์ 2019 จากศิลปินระดับแนวหน้าของเมืองไทยที่เติมดีกรีความสนุกให้ในสไตล์โมเดิร์น กับ
The Toy, Room 39, Modern Dog, Paradox, Big Ass, ปาล์มมี่, โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน และ ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง ร่วมด้วยทีมดีเจสุดมันส์ พร้อมจัดเต็มแสงสีบนเวทีและพลุไฟสุดตระการตา
ร่วมเฉลิมฉลองเดือนแห่งความสุข ต้อนรับปีใหม่ 2562 กันในงาน "เมกา แฮปปี้เนส ซีซั่น" (Mega Happiness Season) ตลอดเดือนธันวาคมนี้ ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร. 02-105-1000 และ www.mega-bangna.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ