ภาพข่าวTQM ให้ข้อมูลนักลงทุนก่อนเข้าจดทะเบียน

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday November 29, 2018 14:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--เอ็ม ที มัลติมีเดีย ดร.อัญชลิน พรรณนิภา (กลาง) ประธาน ดร. นภัสนันท์ พรรณนิภา (ที่3จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นางสาวสมพร อำไพสุทธิพงษ์ (ขวาสุด) ประธานบริหารสายงานบัญชีการเงิน นางสาวสุวภา เจริญยิ่ง (ที่3จากขวา) กรรมการ บริษัท ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) นายวรารัตน์ ชุติมิต (ที่2จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน) และ นางสาวพันทิตา แซ่เอ็ง (ซ้ายสุด) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายวานิชธนกิจ บริษัทหลักทรัพย์ ธนชาต จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน โดยมี นายอำนวย จิรมหาโภคา (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้จัดการ หัวหน้ากลุ่มงานการตลาดผู้ออกหลักทรัพย์ 1ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมแสดงความยินดี ในงานให้ข้อมูลภาพรวมธุรกิจและโอกาสการเติบโต ของ บมจ.ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น ผู้นำธุรกิจให้บริการนายหน้าประกันภัยในประเทศไทย ภายใต้แนวคิด "TQM ไม่หยุดทำดีที่สุดเพื่อคุณ" กับนักลงทุน พร้อมเตรียมเสนอขายหุ้น IPO จำนวนไม่เกิน 75,000,000 หุ้น ณ อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย