ยัวซ่า แบตเตอรี่ "บิดแรง แซงทุกโค้ง" ร่วมสนับสนุนทีมเรปโซลฮอนด้า แชมป์ระดับโลก

ข่าวยานยนต์ Friday November 30, 2018 12:39 —ThaiPR.net

ยัวซ่า แบตเตอรี่

กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--Q&F Adverting

จบลงไปแล้วกับการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก โมโตจีพี 2018 ซึ่งประเทศไทยรับเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันสนามที่ 15 เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยทางบริษัท ยัวซ่า แบตเตอรี่ ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการทีมเรปโซล ฮอนด้า ที่มีมาร์ค มาร์เกซ (Marc Marquez) แชมป์โลก 5 สมัยร่วมทีม ได้ร่วมจัดบูธกิจกรรมเพื่อพบปะกับแฟน ๆ มอเตอร์สปอร์ต และสร้างบรรยากาศการจัดการแข่งขันให้ครึกครื้นยิ่งขึ้น
มร. อิชิโระ มูราตะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยัวซ่า แบตเตอรี่ ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) ได้กล่าวถึงการเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ว่า "ยัวซ่า แบตเตอรี่ (ประเทศไทย) เป็นผู้ผลิตแบตเตอรี่รถจักรยานยนต์ที่คำนึงถึงคุณภาพมาตรฐานสูงสุดด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุด ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากผู้ผลิตรถจักรยานยนต์ชั้นนำหลายราย การแข่งขันในครั้งนี้ถือเป็นโอกาสอันดีที่จะได้พบปะเหล่าคนรักรถจักรยานยนต์ และแฟน ๆ กีฬามอเตอร์สปอร์ต นอกจากนี้ทางยัวซ่าฯ ยังตั้งใจมาร่วมเชียร์นักบิดจากทีมเรปโซล ฮอนด้า อย่างแชมป์โลกชาวสแปนิช มาร์ค มาร์เกซ ที่ทางเราเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการอีกด้วย"
สำหรับการแข่งขันฯ ในปีต่อ ๆ ไปที่ประเทศไทยรับเป็นเจ้าภาพนั้น ทางยัวซ่า แบตเตอรี่ (ประเทศไทย) ยืนยันจะเข้าร่วมสนับสนุนการจัดงานอย่างต่อเนื่อง


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ