ภาพข่าวโบ๊ทลากูนยอช์ตติ้ง เปิดบู๊ทแนะนำเรือยอช์ตในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2018

ข่าวยานยนต์ Friday November 30, 2018 16:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์ เมื่อเร็วๆ นี้บริษัท โบ๊ทลากูนยอช์ตติ้ง จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายเรือยอช์ตระดับลักชัวรี รายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่มีประสบการณ์กว่า 24 ปีได้ให้การต้อนรับ นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ซึ่งเป็นประธานในพิธีเปิดงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 35 หรืองานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2018 และให้เกียรติร่วมชมบู๊ทของบริษัทฯ การมาร่วมออกบู๊ทครั้งนี้เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจและต้องการจะเป็นเจ้าของ หรือเช่าเรือยอช์ตสุดหรูไว้สำหรับท่องเที่ยวทางน้ำ ได้สอบถามและขอนัดหมายเพื่อสัมผัสกับเรือยอช์ตสุดหรูอย่างใกล้ชิด ณ บู๊ท AA บริเวณทางเข้าประตู 2 อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน – วันที่ 10 ธันวาคม 2561 ในภาพ (จากซ้าย) นายชลัทชัย ปภัสร์พงษ์ รองประธานจัดงานมหกรรมยานยนต์ นายขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธานจัดงานมหกรรมยานยนต์ นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และนายวริศ ยงสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โบ๊ทลากูนยอช์ตติ้ง จำกัด ถ่ายภาพร่วมกัน ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2018