ภาพข่าวธนาคารเกียรตินาคินนำลูกค้าสินเชื่อธุรกิจ รับรางวัล SMEs Excellence Awards 2018 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2

ข่าวเศรษฐกิจ Monday December 3, 2018 15:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--ธนาคารเกียรตินาคิน นายสำมิตร สกุลวิระ (ขวา) ประธานสายสินเชื่อธุรกิจ ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) บริษัทในกลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทร เป็นผู้แทนธนาคารเข้ารับรางวัล SMEs Excellence Awards 2018 ประเภท Platinum Award และ Gold Awards ซึ่งเป็นรางวัลสูงสุดสำหรับ SME ในกลุ่มธุรกิจประเภทบริการ จากนายอุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ในฐานะสถาบันการเงินที่มีความเป็นเลิศในการบริหารจัดการลูกค้าให้มีการเติบโตและพัฒนาอย่างยั่งยืน สะท้อนให้เห็นการให้ความสำคัญต่อการส่งเสริมกลุ่ม SMEs ที่เป็นกำลังสำคัญของการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ ในการนี้ ลูกค้าสินเชื่อธุรกิจที่ธนาคารได้รับรางวัลสูงสุดจากประเภทธุรกิจบริการ ประกอบด้วย บริษัท พัฒนาจักรกลมอเตอร์ ทรานสปอร์ต จำกัด ซึ่งได้รับรางวัล Gold Awards และ บริษัท มาร์โค่ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ซึ่งได้รับรางวัล Platinum Awards ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้