ทีวีไกด์รายการ "ไทยทึ่ง" “นิกกี้” พาทึ่ง “ร้านมูซาขั้นเทพ” แชมป์จิ้มลูกชิ้นเร็วที่สุดในโลก!!!

ข่าวบันเทิง Tuesday December 4, 2018 14:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--จีเอ็มเอ็มทีวี "ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม สุดฮา "นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์" จะพาไปทึ่งที่ "ร้านมูซาขั้นเทพ" จ.นครนายก ของ "มูซา-ไพรัช อารีย์วงศ์" เจ้าของร้านขายลูกชิ้น ที่มีดีกรีเป็นแชมป์จิ้มลูกชิ้นเร็วที่สุดในโลก ซึ่งฉายานี้ก็ไม่ได้มาจากการแข่งขันแต่มาจากลูกค้าที่เห็นลีลาการจิ้มลูกชิ้นที่เร็ว จนไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า โดยสถิติที่เคยทำไว้เร็วที่สุด 4 วินาที 20 ลูก และ 1 นาที 159 ลูก และด้วยลีลาการขายที่ไม่ธรรมดาแบบนี้ ทำให้ "ร้านมูซาขั้นเทพ" กลายเป็นจุดขายที่ใครเห็นต้องหยุดดู และยกให้เป็นเซียนจิ้มลูกชิ้นเร็วที่สุดในประเทศไทย "มูซา" จะมีเทคนิคและวิธีการจิ้มลูกชิ้นที่รวดเร็วอย่างไร "นิกกี้" จะพาไปทึ่งและหาคำตอบไปพร้อมๆ กัน ติดตามชมรายการ "ไทยทึ่ง" ในวันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคมนี้ เวลา 11.00-12.00 น. ทางช่อง GMM 25 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter :