'ไอด้า’ เปิดประสบการณ์การช้อปปิ้งสุดฟินรูปแบบใหม่บน Airbnb!!!

ข่าวบันเทิง Tuesday December 4, 2018 15:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--Airbnb

ฟินกันสุดๆ สำหรับประสบการณ์ช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ครั้งแรก!!! ของเจ้าแม่แฟชั่นนิสต้าขวัญใจวัยรุ่นอย่าง 'ไอด้า - ไอรดา ศิริวุฒิ'กับบทบาท ผู้มอบประสบการณ์ Airbnb (Airbnb Experience host) พาไปช้อปปิ้งแบบเอ็กซ์คลูซีฟ แวะชมร้านค้าสุดยอดไอเดีย ที่ตลาดจตุจักร ช้อปปิ้งแลนด์มาร์กแหล่งรวมแบรนด์แฟชั่นไทยชื่อดังใจกลางกรุงเทพฯ และปิดท้ายด้วยการสอนทำเครื่องประดับสุดเก๋สไตล์ไอด้าอีกด้วย
เริ่มต้นความสุขการช้อปปิ้งกับแฟชั่นนิสต้า 'ไอด้า - ไอรดา' พาเช็คแหล่งช็อปสุดยอดไอเดียและงานฝีมือของคนไทย ร้านแรกBedazzel กับเสื้อผ้าสุดเก๋ โดยที่ร้านได้ใช้วิธีการออกแบบ และพิถีพิถันด้วยการปักเลื่อมแฮนด์เมด 100% ก่อนจะไปต่อที่ร้าน Thammada Studio เครื่องประดับเท่ๆทำจากเงินแท้ที่ไม่ธรรมดา ต่อด้วยร้าน Defy / Labyrinth ร้านเครื่องประดับสำหรับสาวหวานกับลวดลายสุดน่ารัก และ Anything Air ร้านเสื้อผ้าและเครื่องประดับสุดแนว ที่นำเอาของเล่นเด็กมาประดิษฐ์เป็นเครื่องประดับสุดชิค ก่อนที่จะจบท้ายด้วยการสอนทำ
โช้คเกอร์เก๋ๆสไตล์ไอด้า ที่ถือเป็นสินค้าของแบรนด์ 'MS AND MRS FROM HEAD TO TOE' ของสาวไอด้าก่อนกลับบ้านด้วยความประทับใจเช็คแหล่งช็อปสุดยอดไอเดีย
โดย 'ไอด้า - ไอรดา' ได้กล่าวถึงความรู้สึกของการเป็นผู้มอบประสบการณ์ Airbnb ในครั้งแรกนี้ว่า "ไอด้ารู้สึกดีใจที่ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเป็นผู้มอบประสบการณ์กับ Airbnb ไอด้าทั้งสนุกที่ได้พบกับเพื่อนใหม่ และได้แชร์ประสบการณ์และข้อมูลแบบอินไซต์ในการช้อปปิ้งที่จตุจักร สถานที่ที่มีความหลากหลายและสร้างแรงบันดาลใจดีๆ ในการสร้างสรรค์งานของไอด้า โดยการเป็นผู้มอบประสบการณ์ Airbnb ในครั้งนี้เป็นการส่งต่อความคิดสร้างสรรค์ของคนไทยคนหนึ่ง และสิ่งที่ตนเองชอบไปถึงคนอื่นๆ ได้ ซึ่งไอด้าอยากเห็นคนมาเข้าร่วมเป็นผู้มอบประสบการณ์ของชุมชน และสามารถเป็นผู้นำพานักเดินทางไปเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวในแบบที่แตกต่างได้"
ถ้าหากคุณต้องการสร้างสรรค์ประสบการณ์คล้ายๆ กับไอด้า คุณสามารถเลือกให้กิจกรรมประสบการณ์ของคุณอยู่ในประเภทช้อปปิ้ง (shopping experience) บนแพลตฟอร์ม Airbnb สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://th.airbnb.com/


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ